Ống Inox đã có thể xuất sang thị trường Bắc Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangnguyetanh, 5/5/16.

 1. hoangnguyetanh

  hoangnguyetanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ống inox 304 Outokumpu có trụ sở tại Wildwood, Florida, đã nhận được sự chấp thuận của NSF / ANSI 61 cho phép sản phẩm của họ được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng xử lý và phân phối nước tại Mỹ và Canada.
  Chứng nhận đã có hiệu lực vào tháng 2 năm 2016, đảm bảo rằng các vật tư inox tạo thành đường ống,cũng như quá trình sản xuất sẽ không tồn tại độc tố đi vào nước uống. Sản phẩm đã được phê duyệt có thể đánh dấu dòng phù hợp, cũng kích thước với đường ống và nước sản xuất.

  [​IMG]
  “Nó thực sự mạng đến cho khách hàng niềm tin rằng sẽ không có bất kỳ độc tố nào tồn tại trong đường ống của chúng tôi” , ông Markus Nyström phó chủ tịch kế hoạch và mua sắm tại Ống inox Outokumpu nói.
  Ống inox Outokumpu có truyền thống tập trung vào cung cấp các lĩnh vực dầu khí, đặc biệt là xung quanh Bờ Vịnh Mỹ. NSF / ANSI-61 chính đánh dấu cho sự gia tăng tập trung vào xử lý nước và phân phối cho các đơn vị.
  Nyström nói : "Nước chính là một phân khúc phát triển . Khi khách hàng hỏi về điều đó, chúng tôi đã quyết định để đi cho nó."
  Nói về lợi thế cạnh tranh của Outokumpu tại các thị trường mới có nhiều tiềm năng, ông nói: "Chúng tôi có một danh tiếng chất lượng cao trên thị trường và khách hàng muốn mua từ chúng tôi."
  Xem thêm Tấm chống trựơt Inox
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này