[Rao vặt] Ohats hiện thực phẩm có hóa chất bằng Máy đo an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mallboro, 22/4/16.

 1. mallboro

  mallboro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Máy đo an toàn thực phẩm
  Thực phẩm nước ngoài nhập vào việt nam là rất nhiều về chủng loại , rau củ quả được đưa sang việt nam để bán có thể nói rất là rất đa rạng , cho người tiêu dùng có nhiều lựa hơn nhưng cũng kèm theo là những mối nguy hiểm tiềm ẩn.

  Không ai chong những người mua có thể khẳng định được những sản phẩm nhập khẩu vào việt nam tất cả là những thực phẩm có chất lượng tốt ,với thời buổi hiện nay rất nhiều loại thuốc kích thích tăng trưởng cũng như thuốc bảo quản hoa quả làm cho hoa quả để được lâu hơn… khiến mọi người khó phát hiện ra được thực phẩm mình mua có những chất bảo quản hay hóa chất hay không? Điều này khiến mọi người lo ngại về sản phẩm mình mua.

  Hiểu được điều này “Siêu thị online” xin giới thiệu với mọi người máy đo an toàn thực phẩm.

  máy đo an toàn thực phẩm dùng để kiểm tra dư lượng Nitrat tồn tại trong thực phẩm nó cho người sử dụng biết được thực phẩm mình mua có đạt chất lượng hay không, sử dụng máy đo an toàn thực phẩm rất nhanh

  Mất 15s để hiển thị kết quả
  [​IMG]
  Được tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt và màn hình hiển thị chi tiết cụ thể khiến người sử dụng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

  Kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng. bây giờ khi mọi người đi mua thực phẩm có thể yên tâm kiểm định xem sản phẩm đó tốt hay không, không cò phải suy nghỉ lo âu về thực phẩm mình mua có tốt hay không . Thật là tiện lợi phải không, hãy sắm ngay 1 chiếc máy đo an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

  Bạn có thể mua sản phẩm tại Siêu thị ohlala qua dịch vụ đi siêu thị thuê.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này