Nữ giới đi khám hiến muộn phải lưu ý gì

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi ducnhuan, 24/4/16.

 1. ducnhuan

  ducnhuan Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  61
  Giới tính:
  Nam
  Y bác sỹ (tim, gan, phổi ...) cũng như thấy nó thông thường. Bạn "cuống" xin vui lòng gọi với sếp của bạn và thông báo cho bạn bè cũng như đồng nghiệp của bạn đến thầy thuốc của bạn. thành thử, khi tôi ko hiểu tại sao tôi nhìn về phía trước và tìm sự viện trợ - 1 siêu ước muốn chính đáng cũng như sự cảm thông nghiêm trọng, đem đến với bạn 1 cảm xấu đi "có lỗi". Vâng, đấy cũng là 1 lỗi, mà lỗi "trong định mệnh" khiến bạn chờ đợi mãi mãi cho các cặp bạn tình chồng ko phát hiện tôi, nhưng bạn ko khiến gì với lỗi. Tìm hiểu: địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm

  [​IMG]

  Khi tới không sinh được hiếm muộn 300x180 Hãy bảo vệ các gì bạn bắt buộc buộc phải lưu ý

  Vì vậy, trước tiên, bạn cần chuẩn đoán khi bạn truy tìm cập không sinh được, cũng "bình thường". Lắc gánh nặng tâm lý, bạn có thể làm cho hạn chế sự lo lắng phần nào ko cấp thiết, cuộc hành trình tìm hạnh phúc của bạn nó cũng nhẹ hơn.

  Có khi nào buộc phải đi vô sinh?

  Có khi quan hệ vợ chồng thường xuyên (2-3 lần / tuần), không mạnh mẽ bất kỳ phương pháp đình chỉ thai, sau 1 năm tuy nhiên chưa mang thai. nếu con người vợ> 35, thời kì chờ đợi ngắn hơn 6 tháng. Đọc thêm: Chi phí phá thai tphcm

  Đi vào bảo vệ ban ngày là tiện lợi nhất?

  Bất kỳ ngày nắng, các cặp bạn gái chồng ko bận rộn và một thời kì để hoàn thành các xét nghiệm chẩn đoán và sẽ chờ đợi hậu quả để được tư vấn. Trước đây, thường mang để kiểm tra phá môi trường tân thời có khi người yêu (ngày thiết bị 3 của chu kỳ 1), bất kể ngày nay, thăm khám kiểm tra dự trữ buồng trứng thường được thực hành bất kỳ ngày nào của chu kỳ kinh nguyệt và đánh giá hậu quả xác thực hơn. có lẽ con người chồng sẽ được hướng dẫn để thử tinh trùng, bởi thế kiêng quan hệ bạn gái chồng với 2- 5 ngày trước đôi khi hậu quả xác thực.

  Các gì bạn phải để có lại?

  - Với một cảm giác vô tư cũng như sẵn sàng share cho "những vấn đề riêng của họ". một số nghi vấn tế nhị (do suy nghĩ Á) thế "mối quan hệ nhiều lần / tuần, không mang xuất tinh .... "Nó cũng nên thẳng thắn luận bàn. quan trọng nhất vậy hiểu biết này sẽ giúp những bác sĩ tìm kiếm thấy những vấn đề mà cản trở thai.

  - Với theo tất cả những hậu quả thí điểm trước đây thực hành tại những Bệnh viên không sinh được và phụ khoa (nếu bạn chọn ra các để thăm khám phá các liên hệ mới) có nhẽ cặp đôi có khả năng nên học lại các bài viết kiểm tra ví như những kỳ thi trước ấy của bạn thực hiện> 6 tháng.

  - Có một tẹo chuẩn bị tinh thần. Con đường phía trước thường mất thời kì - mất tiền - nước mắt thua -. lòng tin đã mất Tỉ lệ thai cao nhất của thụ tinh trong ống thử là khoảng 50% . bất kể, rút cuộc nhất của họ cho ấm gia đình trẻ em giả dụ bền chí cũng như sinh khí. Đọc thêm: Phá thai bằng thuốc có an toàn không

  Các bác sĩ chủ yếu Hỏi gì?

  - Cuộc sống dục tình của bạn tình chồng phân khúc này với 1 chỉ định độc đáo với 1 câu đọc trong sách viết về bảo tàng dục tình ở châu Âu "không quan hệ dục tình phân biệt đối xử vì quan hệ dục tình thường giúp bạn đối mặt trong cuộc sống ".

  - Bạn không găng, khiến cho là nào các chu kỳ buôn bán, cho từng mắc bệnh để điều trị bệnh lâu dài hoặc trong những gì trước giải phẫu hay không?

  - Bạn mang thai trước? có bỏ thai trước đấy hay không?

  - Thời gian không sử dụng hoặc ngừng dùng phương pháp tránh thai.

  - Chẳng hề cực kỳ chủ yếu xuyên với Việt Nam: thuốc lá, rượu, ma túy ... bất kể giả dụ với cũng thế nên phải chuyện trò với bác sĩ của bạn. vì lý do là các "món quà" thường dẫn đến tổn hại đáng kể với thai của các cặp bạn tình chồng.

  - Một số thắc mắc về việc điều trị cho trước ấy, ví như mang

  Các bác sĩ thường kiểm tra cho những mẫu

  . Có khả năng không có một người bệnh nhân na ná . Chính vì vậy, tùy từng hiện tượng, bác sĩ có thể lời khuyên các xét nghiệm không được giống nhau một các xét nghiệm chủ yếu xuyên thường được thực hành là:

  - Vợ:

  + Xét nghiệm máu kiểm tra dự trữ buồng trứng (xem thêm trứng, chất lượng thấp, có rối loạn nội tiết tố đa nang buồng trứng cái ko phải vậy ...)

  + Thăm khám siêu âm tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng có thể biết sự giữ lại nước trong 1 số trong tình trạng, mang u xơ tử cung trong tử cung, u nang buồng trứng hoặc buồng trứng đa nang ko tạo ...)

  + Hãy HSG: sự thăm khám X-ray tử cung và ống dẫn trứng, bởi vì nếu các ống dẫn trứng bị chặn hai bên không thể mang thai tự nhiên .

  - Chồng:. những thử nghiệm quan yếu nhất thế tinh trùng (tinh dịch), nếu bạn đã không thấy thăm khám tinh trùng, sẽ khiến xét nghiệm máu cũng như khám công nghệ Nam thâm

  Xin lưu ý rằng ko nhất mực cần thực hiện mọi những mẫu xét nghiệm trên, cũng như có thể với nhiều hơn tùy thuộc vào phần lớn điều kiện. và, quan yếu, có khoảng 10% các cặp vợ chồng đáng kể sau khi thực hành toàn bộ những bài viết khám kiểm tra với thấy không với vấn đề bất cứ liên hệ nào - y khoa gọi thế "không rõ căn do vô sinh".

  Những khuyên chung cuộc đến các đối tượng kiếm tìm vô sinh trước có khi đi trước để bắt buộc toàn bộ những thắc mắc cũng như mối chú ý của bạn, đừng nắm lấy vấn đề riêng của họ, chẳng phải sau đó lặng lẽ giãi bày sự kiếm tìm Google của thân thể. những "ông" lừa khi siêu ngọt ngào và nhẹ nhàng. những hình ảnh "" nhắc nhiều khi chỉ vậy "người nghe nói" chỉ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này