[Thông báo] Nội quy subox khoe vợ..t (khoe cả phụ kiện đi kèm)

Thảo luận trong 'Khoe vợt cầu lông/ Review' bắt đầu bởi tgcaulong, 9/10/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Các thành viên trong diễn đàn chắc nhiều người biết đến Topic rất nổi tiếng của bác klar "Túi đồ nghề của bạn có những gì?" mục đích là để các bạn giới thiệu những cây vợt thân yêu của mình đã đồng hành trong cuộc đời cầu lông qua nhiều giai đoạn... Đã có hàng trăm lượt người giới thiệu về "Túi đồ nghề" của mình tại Topic đó. Để thuận lợi cho việc "khen - chê" cũng như dễ bề tìm kiếm hơn cho công cuộc giới thiệu về "vợt yêu quý và đồ nghề đi kèm" của mình BQT lập thêm subox nằm trong box VỢT & PHỤ KIỆN có tên 'Khoe vợ...t (khoe cả phụ kiện đi kèm)'. Đây cũng là nguyên vọng và góp ý từ nhiều thành viên về việc mở thêm subox vừa để khoe vừa để Review về các dòng vợt trên thế giới.
  Để subox hoạt động có hiệu quả là nơi trao đổi thông tin một cách nghiêm túc BQT quy định nội quy như sau:

  1. Tất cả các thông tin về giới thiệu vợt và phụ kiện của người tạo Topic phải chính chủ, không đem vợt của người khác giới thiệu tại subox này.

  2. Bắt buộc phải có hình ảnh đi kèm (ảnh tự chụp), không sử dụng các hình ảnh đã đóng dấu bản quyền của các website khác hoặc ảnh của nhà sản xuất

  3. Khi Review một dòng vợt nào đó phải trung thực, không khoác loác nhằm mục đích PR cho sản phẩm đó.

  4. Tất cả các bài viết vi phạm nội quy sẽ bị xóa mà không phải thông báo hoặc giải thích.


  P/S: Chuyên mục này được tạo ra theo yêu cầu của chính các thành viên trong diễn đàn với 2 tiêu chí chính đó là Khoe vợt và Riview vợt. Các bác khen chê đúng mực tránh cãi vã và gây mất đoàn kết giữa các thành viên với nhau.
   
  1 person likes this.
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này