[Công ty] Nỗi khổ của phái mạnh mắc chứng đái dầm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 2/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Từ thời thơ ấu về đêm đái dầm Minh, sau đó chỉ bắt buộc nghĩ rằng gia đình là điều kiện sinh lý bình thường của trẻ, to lên đi ra ngoại trừ. Top 5 đã tới tuổi dậy thì anh vẫn còn bị ám ảnh bởi những tiểu dầm, buổi tối ướt may mắn không đứng lên chăn cũng đang đại tiện 4-5 lần; 6 lần trong ngày. Ming đã tìm mọi cách để đóng tã nhưng thấy nóng, khó chịu nên rộng rãi lần ông đã ko.
  "Nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ, muốn đến thăm nhưng không biết nơi nào để đi, nhưng trong thời đại của một số người đàn ông lớn và đi khám phá bác sĩ kể với tôi chùm tiểu là xấu hổ", Minh đề cập. Dẫn can đảm để khám phá trong Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Minh tình trạng bác sĩ tư vấn, hướng dẫn, theo dõi đăng nhập và kiểm tra lại đi tiểu hẹn.
  >> chữa rò hậu môn ở tphcm
  >>đi cầu ra máu tươi là bệnh gì
  Bác sĩ, bác sĩ Đỗ Đào Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm phục hồi chức năng, chuyên gia niệu động, phục hồi chức năng tiết niệu, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết ông Ming bị chùm tiểu niệu về đêm. Thông thường vào ban đêm chúng tôi chẳng phải đi tiểu, cơ thể có nhiều cơ chế để điều chỉnh lượng nước tiểu vào ban đêm để đi, phải làm thế nào để làm cho 1 đêm để đi tiểu đủ 1 lần vào buổi sáng. trường hợp ông Minh là khả năng điều chỉnh kém, nước tiểu được bài tiết phổ biến về đêm, kèm theo giấc ngủ sâu do đó bệnh nhân thường không tự thức tỉnh được, cho tới khi một chùm mới đi đái tỉnh táo. Bệnh nhân thường dạy kèm giấc mơ của ông đã đi ra nhà vệ sinh trước, đây là 1 Dấu hiệu cảnh báo vệ sinh.
  [​IMG]
  những nếu hồ sơ chùm bằng chứng như vậy không hề là hiếm, nhưng phổ biến người ko dám đến thăm. Thực tế bệnh có thể chữa khỏi được. Theo TS Vũ, tiểu dầm ban đêm (Nocturnal hạn đái dầm) Điều kiện duy nhất kiểm soát phụ mất trong giấc ngủ vào ban đêm. Sub-dầm là rối loạn tiết niệu thường gặp ở trẻ em. một số trẻ có thể tự khỏi do giai đoạn phát triển khi không nhưng đôi lúc dầm phụ vẫn tồn tại đến tuổi trưởng thành. Nó ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng tâm lý của trẻ và thể chất.
  Xem thêm: dương vật nổi mụn trắng
  Nguyên nhân của căn bệnh này là rất đa dạng. Với một người khỏe mạnh bình thường, hồ sơ chùm tiểu học được cung cấp bởi cơ thể ko đủ hormone chống bài niệu (ADH: hormone chống bài niệu) vào ban đêm. những Nếu như bệnh bàng quang như tiểu bàng quang hoạt động quá độ, rối loạn chức năng bàng quang, bao gồm cả Nguyên nhân thần kinh như tật nứt đốt sống nứt đốt sống, tổn thương tủy sống, động kinh ...).
  khi kiểm tra, bệnh nhân sẽ được chỉ định khảo sát niệu động học để tìm ra lý do. Tùy thuộc vào lý do của một số bác sĩ sẽ chỉ định cho trận đấu: điều chỉnh hành vi lối sống, dùng ma túy tổng hợp. Thông thường sau khoảng một tháng điều trị kéo dài, bệnh nhân có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Điều quan trọng nhất là chẩn đoán chính xác và gây bệnh, Tiến sĩ Vũ nhắc.
  Sub-beam không trực tiếp gây ra cái chết nhưng vô cùng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tâm lý và thể chất. vì thế, bệnh nhân phải đi đúng chuyên cho một chẩn đoán chính xác và có bí quyết chữa khỏi bệnh cho ưa thích.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này