[Rao vặt] Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanhnguyentuminh, 23/9/16.

 1. hanhnguyentuminh

  hanhnguyentuminh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  55
  Răng hàm trên của em bị khấp khểnh khá nặng khiến cho việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng gặp rất nhiều khó khăn. Em đang mong muốn niềng răng cho hết khểnh nhưng không biết niềng răng khấp khểnh mất bao lâu là nhanh chóng ạ? Em nghe nói niềng răng đau và phải sở hữu mắc cài thường xuyên nên không đang mong được niềng răng ảnh hưởng đến nghề nghiệp .

  trả lời :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự thắc mắc với công ty chúng tôi . Về câu hỏi :” Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu là nhanh chóng ?” của bạn, Nha khoa Kim xin được đáp cụ thể như sau:

  tình trạng răng khấp khểnh, đặc biệt là khi có răng nanh bị khểnh quá cao được xem là một trong những tình trạng răng không chuẩn xác lệch lạc được đánh giá là nghiêm tôn trọng . đang muốn chỉnh nha răng trong trường hợp này, bạn phải cần được điều trị bằng thiết bị niềng răng bây giờ đại và tốt nhất .

  Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu là nhanh nhất ?

  Đối với những ca niềng răng bình thường , niềng răng khểnh chi ra khoảng trên dưới 2 năm và đeo hàm duy trì sau khi niềng răng khoảng từ 1 – 2,5 năm. trường hợp hàm răng khấp khểnh quá mức rất có thể phải mất đến 3 năm niềng răng và khoảng 2,5 – 3 năm để đeo hàm duy trì ổn định răng và xương hàm trước khi kết thúc chữa trị .

  Vậy thì , niềng răng khấp khểnh chi ra bao lâu cốt yếu bởi vì kỹ thuật ứng dụng và tình trạng răng không đúng lệch cụ thể của bạn. Răng càng khấp khểnh và không chuẩn xác lệch lạc càng chi ra nhiều thời gian để điều trị .

  Nhưng với thiết bị niềng răng bằng mắc cài 3D, thời gian niềng răng sẽ hạn chế tối đa hết mức để bạn rất có thể chấm dứt điều trị sớm.

  bởi vậy, để chữa trị cho các trường hợp răng lệch nghiêm quý trọng đạt được độ đều đặn tốt nhất và chỉ trong thời gian ngắn nhất hơn, Nha khoa Kim đã triển khai tiếp nhận chuyển giao thiết bị niềng răng bằng mắc cài 3D.

  công nghệ này hội tụ được những tiện ích rất nổi bật , giúp cho bạn đạt được kết quả niềng răng tốt nhất , cụ thể bao gồm:

  1. giúp cho chuyển dịch răng đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ,

  2. tốt nhất chỉnh răng được cam kết theo đúng vỡ lở trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ chữa trị , không xảy ra không chuẩn xác khác làm chậm tiến trình chỉnh nha và làm răng di chuyển không đúng lệch so với mục tiêu đang mong rằng ,

  3. Trong khi niềng, răng và xương hàm đều thích nghi tốt với lực kéo và ổn định hoàn toàn sau khi chấm dứt chữa trị , không bị yếu hay sai lệch lạc ,

  4. công nghệ cam đoan không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng thành thử hạn chế được tối đa thời gian chữa trị .

  Với công nghệ này, răng khểnh và lệch ở nhiều mức độ khác nhau đều hoàn toàn có thể điều chỉnh lại hiệu quả và thẩm mỹ nhất, theo như muốn của bác sỹ và cả bệnh nhân. do thế bạn có thể yên tâm khi chỉnh nha khểnh bằng công nghệ này tại Nha khoa Kim.

  Rất nhiều những ca răng khấp khểnh, thò thụt và không chuẩn xác lệch nghiêm tôn trọng đã được bác sỹ Kim điều trị thành đạt nhờ công nghệ hiên đại này. Để xác định tương đối chính xác thời gian niềng răng, bạn cần phải được bác sỹ thăm khám trực tiếp chuyện . Phải dựa trên kết quả thăm khám bước đầu, bác sỹ mới có thể ước lượng được ca chỉnh nha của bạn dành ra khoảng bao lâu để hoàn thành chữa trị .

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Kim theo số 19006899 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thiết bị này cũng như là về thời gian niềng răng khấp khểnh chi ra bao lâu cụ thể cho tình trạng của bạn nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này