[Rao vặt] Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanhnguyentuminh, 27/9/16.

 1. hanhnguyentuminh

  hanhnguyentuminh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  55
  Em năm này 23 tuổi, răng hàm trên của em bị khấp khểnh trong khi hàm dưới vẫn bình thường nên em muốn niềng răng chỉnh hàm trên, không biết chỉ niềng răng 1 hàm được hay không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là hạn chế nhất ạ?

  trả lời :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự băn khoăn với công ty chúng tôi . Về câu hỏi : “Chỉ niềng răng 1 hàm được hay không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Niềng răng là giải pháp giúp điều trị những khuyết điểm của hàm răng một cách tốt nhất nhất. Vậy đối với tình trạng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

  Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

  Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa, mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp . chi phí niềng răng 1 hàm thường nhật sẽ thấp hơn so với chữa trị cả 2 hàm. thường nhật :

  – Niềng răng kim loại có chi phí thấp nhất trong các hình thức niềng răng bằng mắc cài .

  Niềng răng mắc cài sứ thì có giá thành cao hơn nhưng cam kết được tính thẩm mỹ cao cho cá anh bạn niềng

  – niềng răng mắc cài mặt trong (hay mắc cài mặt lưỡi) có mức giá cao hơn nhưng đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng răng.

  – phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign có được giá nhất trong tất cả những hình thức niềng răng. sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ nên bảo đảm được tính thẩm mỹ và đem đến sự dễ chịu hơn cho các bạn sử dụng .

  Tại nha khoa Kim niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể sẽ căn cứ vào bảng giá ở dưới đây :

  DỊCH VỤ niềng răng bằng mắc cài

  GÓI DỊCH VỤ

  ĐƠN VỊ

  ĐƠN GIÁ (VNĐ)

  Mắc cài thường

  Trọn gói

  24.000.000

  Mắc cài kim loại tự buộc

  Trọn gói

  35.000.000

  Mắc cài pha lê

  Trọn gói

  35.000.000

  Mắc cài sứ

  Trọn gói

  35.000.000

  Mắc cài sứ tự buộc

  Trọn gói

  50.000.000

  Mắc cài mặt lưỡi

  Trọn gói

  75.000.000 – 78.000.000

  Bảo hành trong thời gian niềng.

  chi phí tùy thuộc từng loại khớp cắn

  Niềng răng là một giải pháp thẩm mỹ làm cho bạn sắp xếp lại tình trạng răng mọc không chính xác nơi , hô, móm, lệch lạc ,…mang đến cho bạn một nụ cười đẹp và một khớp cắn tốt hơn. Cùng với đấy , niềng răng còn mang lại cho bạn các lợi ích thiết thực như: Tạo cho bạn cảm giác dễ chịu trong quá trình ăn nhai; Không chỉ mang đến vẻ đẹp thẫm mỹ mà còn giúp bảo vệ cho sức khỏe răng miệng; Răng đều sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, giới hạn được trường hợp sâu răng, viêm nướu.

  Theo các chuyên gia về chỉnh nha thì nên niềng răng hai hàm là tốt nhất , mới mang đến tốt nhất thẩm mỹ cao nhất. Khi nhìn bằng mắt thường, bạn không thể nhân biết được là khớp cắn của mình đã chuẩn xác hay chưa? Hơn nữa, trong quá trình niềng răng, Bác sĩ hoàn toàn có thể dự đoán được những răng hàm trên sẽ di chuyển không hài hòa với hàm dưới nếu như chỉ niềng răng hàm trên. Điều này sẽ làm kết quả niềng răng sẽ không như bạn trông chờ .

  vì vậy , việc chỉ định niềng 1 hàm là khá ít nhưng vẫn có thể áp dụng được. Tuy nhiên, có thể thực hành được không bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể, khi đó bác sỹ mới có thể cân nhắc chính xác hoàn toàn có thể thực thi điều trị được hay không .

  bởi vì vậy, hiệu quả , bạn nên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm theo các thông tin dưới đây , bác sỹ sẽ tư vấn tận tâm nhất cho bạn niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này