[Rao vặt] Những yếu tố hợp phong thủy mang lại cho bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 20/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà nó là tổng hợp nhiều yếu tố như hướng nhà, hình khối, màu sắc,.. Việc các yếu tố này hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn cũng như gia đình bạn sự thịnh vượng, tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cong việc. Chắc hẳn bạn đang tò mò không biết làm thế nào để chọn được các yếu tố phong thủy hợp với bản thân mình đúng không. Việc lựa chọn phong thủy phải phụ thuộc vào mệnh của mọi người. trong ngũ hành thì có 4 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bốn trạng thái này biểu thị mối tương tác và quan hệ của vạn vật. Vì thế cung mệnh rất quan trọng và nó là cơ sở để lựa chọn các yếu tố về phong thủy như: hướng nhà, màu sắc, sim hợp tuổi. Mỗi một năm sinh thì gắn với một mệnh. Vậy bạn đã biết mình mệnh gì chưa?
  Dưới đây sẽ chúng tôi sẽ nói về cung mệnh của một số năm sinh:
  Bạn là người sinh năm 1980. Bạn đã biết Sinh năm 1975 mệnh gì chưa? Sinh năm 1980 mệnh gì là câu hỏi không khó, nếu bạn quan tâm một chút về ngũ hành, can chi thì có thể dễ dàng biết sinh năm 1980 mệnh gì? Nếu bạn chưa có đáp án về câu hỏi sinh năm 1980 mệnh gì thì tôi sẽ giúp đỡ bạn giải bài toán này nhé! Một trong các yếu tố đó phải kể đến là sim hợp tuổi 1980 cũng được nhiều người quan tâm, có được sim hợp tuổi vừa khẳng định bản thân vừa mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu chúng. Nên bạn hãy nhanh tay chọn cho mình sim hợp tuổi 1980 nhé!
  Nên bạn hãy nhanh tay chọn cho mình sim hợp tuổi 1981 nhé!
  Nên bạn hãy nhanh tay chọn cho mình sim hợp tuổi 1977 nhé!
  Người sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa tức là Mậu Ngọ, những người này mang mệnh Hỏa. khi biết sinh năm 1978 mệnh gì thì bạn có thể khám phá được màu sắc, sim hợp tuổi 1978 hay tất cả mọi thứ liên quan đến phong thủy của người sinh năm 1978. Một trong các yếu tố đó phải kể đến là sim hợp tuổi 1978 cũng được nhiều người quan tâm, có được sim hợp tuổi vừa khẳng định bản thân vừa mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu chúng. Nên bạn hãy nhanh tay chọn cho mình sim hợp tuổi 1978 nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này