Những vấn đề người mắc bệnh nên biết rõ về phẫu thuật cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 28/3/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  một vài người bệnh tò mò muốn biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, theo tư vấn của một vài bác sĩ, mổ thực hiện cắt bao quy đầu thường không phức tạp, thời gian mổ ngắn, trong quá trình mổ người bị bệnh thường không cảm thấy đau đớn, sau thủ thuật phải được chăm sóc cẩn thận.
  phổ biến hầu hết nam giới có bao quy đầu dài và hẹp cần đến trung tâm y tế để cắt, bởi vì vậy thủ thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. thủ thuật tiến hành cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau trường hợp thủ thuật là rất quan trọng. người bệnh sau nếu như tiểu phẫu phải có nhiều hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.
  cắt bao quy đầu là mổ đơn giản, nhưng cần phải được thực hiện dứt điểm , đối với nam giới mà nói lúc có thắc bị mắc phải thường không dám hỏi trực tiếp y bác sĩ.
  [​IMG]
  => Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau la sao
  thủ thuật tiến hành cắt bao quy đầu thế nào ?
  1. Quá trình phẫu thuật thường từ 20 tới 30 phút, không cần nhập viện.
  2. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có khả năng sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 tới 10 ngày.
  3. Trước nếu vết thương lành buộc phải tới khám và theo dõi.thường xuyên.
  4. buộc phải giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, nếu mà tiểu tiện cẩn thận không làm cho ướt gạc.
  5. Vết khâu dùng chỉ tự tiêu buộc phải không buộc phải cắt chỉ.
  6. nếu cậu nhỏ mắc phải cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương, một tay dùng lực vê quy đầu, khiến cậu nhỏ hết cương nhằm tránh để lại vết thương.
  7. lúc vết thương chảy máu, có khả năng làm cho lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu, trong trường hợp chảy quá những máu cần đến bác sĩ kiểm tra.
  8. Chuẩn bị mắc phải một số quần lót để thay ( có khả năng mua loại dùng 1 lần ) do trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch rất có thể chảy một vài làm bẩn quần.
  9. Trong quá trình hồi phục hạn chế một số suy nghĩ ‘ kích thích’ , các phản ứng sinh lí tự nhiên có khả năng gây phiền toái cho bạn.Sau mổ một tháng người bị bệnh có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này