[Cầu lông] Những tay vợt chạy đua vào Ủy ban vận động viên BWF

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi tuankiet251, 21/2/13.

 1. tuankiet251

  tuankiet251 Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Bài viết:
  488
  Thứ năm, ngày 14 tháng 2 năm 2013

  Một số tay vợt cầu lông nổi tiếng, gồm năm người đàn ông và ba phụ nữ - đang ganh đua cho ba vị trí đại diện của Ủy ban vận động viên BWF. Ủy ban vận động viên BWF được thành lập trong năm 2008. Mục đích của nó là để đại diện cho các vận động viên trong Hội đồng BWF. Chủ tịch của Ủy ban vận động viên BWF là một thành viên của Hội đồng và có trách nhiệm tham mưu cho Hội đồng về các vấn đề có liên quan đến các vận động viên.

  Sau bốn ngày biểu quyết, hai ngày tại Đức Yonex Open năm 2013 và hai ngày tại Yonex All England Open Badminton Championships – Những tay vợt được lựa chọn sẽ được thông báo vào ngày thứ năm mùng 07 tháng 3, họ sẽ là những người đại diện cho các vận động viên trong bốn năm tới.

  Những ứng cử viện cho cuộc bầu cử này là: Imogen Bankier (Scotland); Cai Yun (Trung Quốc), Koo Kien Keat (Malaysia); Kaveh Mehrabi (Iran), Greysia Polii (In-đô-nê-xi-a); Yuhan Tan (Bỉ), Hans-Kristian Vittinghus (Đan Mạch); và Wang Xin (Trung Quốc). Ngoại trừ Mehrabi, là người của Ủy ban đề cử, còn lại tất cả đều là những người lần đầu tiên.

  Những ứng cử viên có đủ điều kiện phải đáp ứng được ít nhất một trong các tiêu chí sau:

  • Là những tay vợt trong danh sách tham dự giải YONEX Đức mở rộng hoặc YONEX vô địch toàn Anh năm 2013 .

  • Được xếp hạng trong tốp 150 tay vợt hàng đầu ở nội dung đơn nam hoặc đơn nữ vào thứ năm ngày 31 tháng 1 năm 2013 (ngày xếp hạng cho vòng đấu chính và vòng loại giải Yonex Đức mở rộng).

  • Được xếp hạng trong tốp 95 cặp đôi nữ, đôi nam hoặc đôi nam nữ hàng đầu vào thứ năm 31 tháng 1 năm 2013.

  Ứng cử viên đươc lựa chọn phải có một ứng cử viên nữ, một ứng cử viên nam và một ứng cử viên thứ ba có thể là nam hoặc nữ.

  Sáu thành viên được lựa chọn trên cơ sở luân phiên hai năm bầu cử một lần chọn ra 3 người. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Ủy ban mới được thành lập sẽ bầu ra một Chủ tịch nằm trong Hội đồng BWF.

  Để có thêm thông tin về cuộc bầu cử sắp tới Ủy ban vận động viên BWF, bao gồm cả hồ sơ của tám ứng cử viên, nhấn vào đây.  Nguồn bwfbadminton.org
   
 2. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Vào Uỷ ban xong rồi thì VĐV làm gì trong đó nhỉ?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này