[Công ty] Những lỗi khi các bạn thay pin iphone mà không ai cũng biết

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huycon009, 7/3/16.

 1. huycon009

  huycon009 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để thế chỗ pin trong iPhone 5?

  Apple iPhone 5Just như nó là dành cho tất cả các model iPhone, Apple không có dự định cho ai thế chỗ pin trong iPhone 5.

  Khi pin trong bất kỳ iPhone không còn nắm giữ một khoản phí (hoặc luân phiên nắm giữ một tội nhẹ hơn so với khi nó được mới), Apple dự định cho người cách sử dụng để trả lại toàn bộ phone phone đến doanh nghiệp để có pin thế chỗ cho một phí tổn của Mỹ $ 79 cộng US $ 6.95 vận chuyển (và thuế bán hàng phổ biến). Táo báo cáo rằng dịch vụ này phải mất 3-5 ngày làm việc.

  Ngoài ra, gói dịch vụ sửa chữa của bên thứ ba nhanh hơn nhiều và giá cả phải chăng hơn cũng có sẵn.

  Đối với những người có chuyên môn công nghệ, các công cụ phù hợp, và có đủ thời gian và kiên nhẫn (ít nhất là nửa tiếng là một ước tính thực tế đầu tiên), tự thay chỗ là có thể, mặc dù cài đặt giá bèo được khuyến khích mạnh mẽ.

  giúp xác định lỗi

  Có năm 5 mô hình iPhone khác biệt và EveryiPhone.com nhận xét sự khác lạ trong tổng quan.

  hiển nhiên, với ý đồ thế chỗ pin, bạn chỉ cần xác định xem bạn có một chiếc iPhone 5 hoặc iPhone quá khác chứ không phải là đúng đắn iPhone 5 mô hình.

  Mỗi iPhone có thể được xác định bên ngoài bằng một số mẫu kỳ lạ được liệt kê ở mặt sau của thiết bị phía dưới cùng. Cụ thể, iPhone 5 là mô hình số A1428, A1429, A1442 và.

  5 mô hình iPhone cũng có thể được phân biệt bằng số Serial number với cuối cùng iLookup EveryiPhone.com và ứng dụng EveryMac - có sẵn cho iOS 5 trở lên, Android và Kindle Fire. Các số được không bên ngoài niêm yết, nhưng nó có sẵn khi cắm vào một máy tính trên "Tóm tắt" tab trong iTunes, trong iOS (Settings> General> About), và trong khay thẻ SIM Nano.

  Ngoài số serial của nó, tính năng cuối cùng iLookup EveryiPhone.com và các tính năng có thể xác định EveryMac iPhone 5 mô hình theo Lệnh số (gọi tắt là "Model" từ bên trong iOS), là tốt.

  Pin cụ thể

  IPhone 5 cách dùng một pin cụ thể không được hé lộ bởi bất kỳ mô hình iPhone khác.

  Vậy nên, nếu bạn đã quyết định để thay thế pin trên của riêng bạn, hãy chắc chắn để mua pin trung thực. Ngoài ra, hãy chắc chắn để mua pin của bạn từ một công ty tôn trọng bán bộ phận tốt nhất. Một pin chất lượng nhất thấp có thể không chỉ có chức năng không nhưng cũng có thể bị rò rỉ hoặc thậm chí hãy cùng một đám cháy.

  nhà tài trợ trang web OWC bán pin chất lượng dành cho iPhone 5.

  Thủ tục thay chỗ pin iphone 5

  Nếu bạn đã thay thế pin trong iPhone trước, thay pin iphone 5 giá rẻ có nhiều điểm chung với iPhone 3G và iPhone 3GS so với iPhone 4 và iPhone 4S vì nó liên quan đến việc mở các thiết bị ưng chuẩn màn hình hiển thị.

  [​IMG]

  Rất may, không giống như iPhone 3G và iPhone 3GS, nó không liên quan đến việc loại bỏ các bảng logic, nên việc thế chỗ pin nhìn chung là dễ dàng hơn là cho những mô hình. Nó là dễ dàng hơn nhiều để thay thế pin trong iPhone 5 hơn là để thay thế màn hình của nó, là tốt.

  Trong nhiều cách, iPhone 5 thời gian thế chỗ pin là phức tạp hơn so với iPhone 4 và iPhone 4S, mặc dù, và nó là nhiều, dễ dàng hơn nhiều để vô tình làm hỏng iPhone 5 vì mạch tinh tế ngay ngay chỗ sao pin (chứ không phải là một tấm hợp kim như trên iPhone 4 và iPhone 4S).

  Dựa trên kinh nghiệm thực tại và video dưới đây, thủ tục chung là:

  Tắt iPhone 5 và xác nhận rằng nó là hoàn toàn tắt.
  Tháo hai năm điểm Torx (pentalobe) ốc vít ở dưới cùng của iPhone.
  Mở màn với một cốc hút. Màn hình hiển thị khai mở giống như một bản lề phía trên, Vì thế, đặt cốc hút ngay luôn ở trên (nhưng không chạm vào), nút Home và kéo về phía đầu với một công ty nhưng chuyển động ổn định bằng một tay trong khi giữ bên của di động với người khác tay. Nó có thể đòi hỏi khá nhiều áp lực, nhưng hãy cùng với một lượng nhỏ áp lực và tăng lên nếu cần thiết. Một số quý khách đã hoàn toàn bị rách màn hình tắt bằng cách kéo quá khó. Cũng phải rất cẩn thận để không đẩy thị trên màn hình quá cực khổ với cổ tay của bạn vì nó có thể crack màn hình hiển thị (và thậm chí cắt bạn).
  Với màn hình hiển thị một phần khai mở, cách sử dụng một công cụ nylon hoặc nhựa lân cận các cạnh cẩn thận mở thiết bị, nếu cấp thiết. Đừng cố gắng để loại bỏ màn hình nhưng khi nó được gắn bằng cáp tinh tế.
  Bạn có thể truy cập vào pin mà không cần tháo màn hình, nhưng nó thường là an toàn hơn để xoá bỏ nó để tránh thiệt hại tài năng để màn hình hiển thị chính nó hoặc cáp kết nối nó vào nhà. Cách khác, bạn có thể nhờ người khác giữ màn hình ở một góc 70 độ trong khi bạn truy cập một cách cẩn thận pin. Không uốn lượn màn hình qua 90 độ vì nó sẽ phá vỡ dây cáp.
  Nếu bạn chọn để loại bỏ các màn hình, hãy tháo các ốc vít Phillips ba ở góc trên bên phải và làm cho một lưu ý trong đó vít đi đâu khi họ không cùng độ dài. Tháo nắp hợp kim. Nếu kết nối không bật tắt tự vận hành, ngắt kết hợp ba dây cáp với một nylon hoặc công cụ bằng nhựa. Không cách sử dụng một tuốc nơ vít kim loại để ngắt gắn kết cáp. Đặt màn hình sang một bên cẩn thận.
  Tháo hai ốc vít Phillips trên vỏ hợp kim bên phải dưới cùng của pin và làm cho một chú tâm của các địa bàn của mỗi vít như họ đang có độ dài không thể giống nhau. Các kết hợp pin thường bật tắt tự vận hành sau vỏ hợp kim được xoá bỏ, nhưng nếu không, cách sử dụng một công cụ bằng nhựa hoặc nylon để cẩn thận ngắt kết nối nó. Không cách dùng một tuốc nơ vít hợp kim để ngắt gắn kết cáp.
  Nhẹ nhàng, nhưng kiên quyết kéo tab nhựa dưới pin. Tùy thuộc vào lượng chất kết dính, điều này có thể là một chậm, tốn thời giờ kéo, nhưng không nâng lên trên pin như các nguy cơ gây tổn hại chip ngay bên dưới nó là cao quá. Nhiều đối tác đã vô tình bị không xài được pin - hoặc vĩnh viễn bị hư hỏng iPhone của họ - bởi tò mò về pin với kim loại và thậm chí cả các công cụ bằng nhựa. Không tháo nhựa đằng sau pin hoặc. Phải rất, rất cẩn thận. Kiên nhẫn. Đừng vội vã nhé.
  Lắp lại iPhone 5.

  Video về từ nhà tài trợ trang web OWC cho thấy các thủ tục thế chỗ pin cho iPhone 5 (và làm cho nó trông khá dễ dàng khi thực hiện bởi một chuyên gia với các công cụ chuyên ngành):  Từ việc nhận xét các đưa tin từng bước và xem video, bạn sẽ có thể để xác định có hay không cảm thấy thoải mái thay pin hoặc nếu bạn đã thay vào đó sẽ thích thuê một chất lượng. Thuê một giá hợp lý không những giúp bỏ hoàn toàn các vấn đề tiềm năng, nhưng tiết kiệm thời gian là tốt.

  Hãy chắc chắn để mua gói dịch vụ sửa chữa của bạn hoặc các bộ phận của một công ty đáng tin cậy với kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị iPhone rộng.

  nhà tài trợ trang web OWC bán một, nhưng pin chất lượng cao rẻ dành cho iPhone 5 để "tự mình làm" cài đặt. chuyên chở toàn cầu có sẵn, quá.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này