Những loại xi lanh khí nén thủy lực

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 6/5/16.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  343
  Giới tính:
  Nam
  Những loại xi lanh khí nén thủy lực mang vai trò to to và được ứng dụng trong toàn bộ những trang bị cung ứng và đời sống của người dân miền Trung. Bơm thủy lực, xi lanh thủy lực miền Trung được sản xuất phổ biến trên thị trường nhờ vào nhu cầu cao về mặt hàng này. Trong các vật dụng thủy lực thì xi lanh thủy lực là 1 bộ phận quan yếu nhất trong hệ thống thủy lực.

  Xi lanh thủy lực sở hữu chức năng tiếp thu lưu chất (có áp suất) từ các con phố ống cung cấp. Dầu trong xi lanh ảnh hưởng vào piston để thực hành công theo hướng tuyến tính. Công thực hiện được là tích số giữa áp suất lưu chất và diện tích nòng xi lanh.
  [​IMG]

  Xi lanh quay

  Xi lanh không quay: Bao gồm xi lanh tác động kép, xi lanh tác động đơn và trụ trượt hoặc piston

  Sở hữu xi lanh tác động kép thì áp suất lưu chất với thể tác động vào cả 2 phía của piston. Vì thê công có thể được thực hiện từ day curoa theo cả 2 chiều. mang xi lanh tác động đơn thì áp suất lưu chất chỉ sở hữu thể ảnh hưởng vào một phía của piston. Piston trở về vị trí ban sơ nhờ tác động của lò xo trong xi lanh. Trụ trượt hoặc piston trong xi lanh ko quay cũng là cái xi lanh tác động đơn.

  Những lực rất lớn mang thể nảy sinh trong xi lanh ko quay. Để xác định lực nảy sinh lúc áp suất chất lỏng tác dụng vào đầu kiens của xi lanh (đầu đối diện với thanh piston) ta sở hữu thể tiêu dùng công thức F=FA. Công thức F=P(A-A1) được tiêu dùng để xác định lực phát sinh khi áp suất chất lỏng tác dụng vào đầu xi lanh đựng thanh piston.

  Những xi lanh thủy lực ko quay tiêu chuẩn được kiểu dáng mang những khoảng áp suất khác nhau và chúng được dùng cho những áp dụng trong khuôn khổ ngừng thi côngĐây. các khoảng áp suất vận hành này được nêu rõ chả hạn 0-150, 0-750, 0-1500, 0-2000, 0-3000, 0-5000.

  Lắp đặt là nhân tố quan trọng đối mang hiệu suất của xi lanh không quay. những kiểu lắp khác nhau trên những xi lanh này là lắp mặt bích, lắp theo trục đường trục và lắp chân đế.

  Lắp đặt vòng bi ngay tại vòng xi lanh quay là hết sức quan trọng vì các xi lanh này thường quay với tốc độ cao. những xi lanh này ko được lắp vào trục chính của máy. Chúng được lắp qua khớp nối được lắp trước vào trục máy. do vậy việc lắp đặt khớp nối và xi lanh chuẩn xác là rất quan yếu.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này