[Rao vặt] Những kiến thức về đồng hồ nam Citizen chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 8/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ nam Citizen chính hãng được tạo nên từ những người có kinh nghiệm lâu năm với cỗ máy thời gian tạo ra những chi tiết nhỏ tạo thành một chiếc đồng hồ bền bỉ với thời gian hiện đại trên từng thiết kế.
  Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ đeo tay khác nhau cho bạn lựa chọn như: đồng hồ cơ, đồng hồ thách anh, đồng hồ điện tử và đồng hồ Eco – Drive.
  Đối với những chiếc đồng hồ hiệu nam hoạt động bằng cơ, chỉ cần bạn đeo đồng hồ trong khoảng thời gian từ 40 – 80 giờ sử dụng nút vặn để lên dây cót điều chỉnh giờ cũng như giữ trữ năng lượng cho đồng hô trong thời gian dài. Còn đối với những chiếc đồng hồ tự lên dây cót là nhờ hoạt động chuyển động của cổ tay lấy năng lượng và tích trữ duy trì hoạt động. Nhưng để cho chiếc đồng hồ của bạn bền mãi với thời gian không gặp tình trạng chết máy thì hãy lên cót cho đồng hồ của mình.
  [​IMG]
  Còn đối với đồng hồ quartz hoạt động hoàn toàn bằng pin nhiên liệu bên ngoài, nhưng bạn cần bổ sung chút kiến thức khi sử dụng đồng hồ này đó chính là hãy kiểm tra đồng hồ thường xuyên cung như bảo dưỡng thay pin đều đặn tránh tình trạng để pin chảy nước làn ra cả bổ máy lúc đầy thì không thể cứu chữa được gì nữa cho chiếc đồng hồ.
  Đồng hồ điện tử hay còn được nói là đồng hồ kỹ thuật số, mặt đồng hồ không là vạch số mà hiện thị số điện tử.
  [​IMG]
  Cuối cùng là đồng hồ nổi tiếng của đồng hồ hiệu Citizen hoạt động bằng công nghệ Eco – Drive, sử dụng năng lượng ánh sáng vô cùng thân thân thiện với thiên nhiên, duy trì hoạt đồng trong thời gian dài từ 6 tháng tới 1 năm khi chỉ cần sạc đầy 1 lần duy nhất.
  [​IMG]

  Citizen là thương hiệu mang tới cho những người yêu đồng hồ hiệu những tác phẩm đáng giá xứng đáng với vị thế đang đạt được.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này