[Công ty] Những hư hỏng phổ biến của Iphone 5

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Những câu hỏi về chiếc Iphone sẽ làm cho quý khách cảm nhận rất là không thoải mái và bức xúc. Những lỗi này có thể dẫn tới hỏng chiếc dế yêu nếu như bạn không biết sữa lỗi đúng lúc và đúng cách. Trong bài đọc này bên tôi sẽ chia sẽ cho bạn những lỗi cơ bản và cách Fix lỗi chúng.

  [​IMG]


  Làm thế nào để sửa chữa iPhone 5 iMessage vấn đề

  Vấn đề iPhone 5 iMessage là rất thông dụng với người dùng sau khi bổ sung iOS 9. Dưới đây là làm thế nào để có thể sửa chữa những câu hỏi này.

  Lần đầu, hãy thử thay đổi qua iMessage đi và về. Nếu điều đó không làm việc, hãy thử khởi động lại di động. Nếu như không được thì các bạn hãy làm như sau:

  Để làm điều đó, lần thứ một vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings. dế yêu sẽ khởi động lại, và trong khi các mạng Wi-Fi được lưu trữ sẽ bị mất, nhập lại mật khẩu Wi-Fi là một giá nhỏ để trả cho iMessages làm việc.

  Làm thế nào để sửa chữa iPhone 5 khởi động lại ngẫu nhiên

  Bên mình đã nghe nói về khởi động lại ngẫu nhiên thỉnh thoảng trên iPhone sau khi sự có mặt của iOS 9. Nó có thể là không phải dễ dàng để sửa chữa này, nhưng đây là những gì để thử.

  Lần thứ nhất, hãy thử khởi động lại iPhone 5. Điều này giúp bản thân chúng ta khi bản thân chúng ta mắc phải khởi động lại ngẫu nhiên trên iPhone trong iOS 8.

  Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lắp ráp lại tất cả các thiết lập. Để làm điều đó, Settings> General> Reset> Reset All Settings. Nó cũng có thể là giá trị nó để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Mới đây, nếu những vấn đề chỉ mới hãy cùng. Nếu có gì làm việc, iPhone 5 khách hàng sẽ chỉ cần phải chờ đợi cho iOS 9.2.1 hoặc bất cứ điều gì tiếp đó.

  Làm thế nào để sữa chửa iPhone 5 Keyboard Lag

  Bên tôi đã mắc phải sự chậm trễ bàn phím thỉnh thoảng trên iPhone 5 khi chụp ra một email hoặc iMessage. Có một vài điều iPhone 5 người có thể cố gắng giải quyết những câu hỏi mà họ nên bật lên trong email hoặc tin nhắn.

  Đầu tiên, hãy thử tắt tài liệu và dữ liệu trong iCloud. Để làm điều này, lắp đặt> iCloud> Documents & Data. Nếu tất cả mọi thứ trở lại bình thường, nó sẽ không sao để lật mà trở lại.

  Nếu điều đó không làm việc, hãy thử lắp đặt lại tất cả các thiết lập. Để làm điều đó, General> Reset> Reset All Settings.

  Làm thế nào để sửa chữa iPhone 5 Cellular câu hỏi dữ liệu

  Bên tôi đã nghe khiếu nại về vấn đề dữ liệu Smartphone trên iPhone 5. kết nối chậm, không có kết hợp và các câu hỏi ngẫu nhiên khác đã cản một số khách hàng iPhone trong ngày kể từ khi phát hành iOS 9.

  Để thử và sữa lỗi các, lần đầu tiên thử khởi động lại iPhone 5. Điều này đã làm việc cho ta trong quá khứ. Nếu chỉ rất đơn giản là lần chỉnh sửa không vận hành, hãy thử bật tắt dữ liệu dế yêu và tắt. Điều này cũng đã có ảnh hưởng tích cực đến khả năng kết nối của bên mình. Để làm điều đó, Cellular> Cellular Data> Chuyển chế độ Off.

  Cuối cùng, nếu không ai trong số đó làm việc, cố gắng lật Airplane Mode trên, chờ 30 giây, và sau đó lật nó đi. Điều này, như các bản sữa lỗi khác, đã làm việc để đánh bật các câu hỏi dữ liệu di động trong quá khứ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này