Những hoạt động của Diễn đàn trong quý I năm 2016

Thảo luận trong 'Thông báo/ Hướng dẫn' bắt đầu bởi tgcaulong, 4/2/16.

 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Trong những ngày cuối năm Ất Mùi, hòa chung với không khí bận bịu, tấp nập và hân hoan chào đón năm mới Bính Thân sắp đến Diễn đàn THEGIOICAULONG.VN chúng ta cũng đón rất nhiều tin vui :
  1. Diễn đàn đã hoàn tất việc đăng ký được tên miền WWW.BADMINTON.COM.VN để cho đi vào hoạt động và cùng hệ thống tên miền WWW.THEGIOICAULONG.COMWWW.THEGIOICAULONG.VN. Với hệ thống tên miền đa dạng và nhất là tên miền mới sẽ tăng thêm khả năng tìm kiếm của Diễn đàn

  2. Diễn đàn THEGIOICAULONG.VN cũng đã thống nhất với nhà tài trợ, sẽ tổ chức một giải nhỏ tại Hà Nội với nội dung Đôi Nam vào những ngày cuối tháng 2 tới. Đối với giải này, số lượng đăng ký là giới hạn ( 32 đôi chính thức và 04 đôi dự bị ) và chỉ dành cho các thành viên của Diễn đàn đăng ký. Mỗi nick sẽ chỉ đăng ký được 01 đôi và đôi nào đăng ký muộn sẽ không được xếp vào danh sách đánh 01 ngày tại Hà Nội. Giải thưởng của giải này khá hấp dẫn vì vậy các thành viên của Diễn đàn hãy đón chờ nhé.

  3. BQT Diễn đàn cũng đã thống nhất với các nhà tài trợ, Liên Đoàn Cầu Lông Việt Nam sẽ tổ chức họp báo công bố GIẢI CÁ NHÂN DIỄN ĐÀN THẾ GIỚI CẦU LÔNG 2016 vào tháng 3/2016.

  4. Cũng trong tháng 2, đội ngũ biên tập của Diễn đàn sẽ hoàn thành việc quay và biên tập số đầu tiên của Bản tin 360 độ THẾ GIỚI CẦU LÔNG và chính thức ra mắt mọi người.

  Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt BQT Diễn đàn THẾ GIỚI CẦU LÔNG xin gửi lời chúc An Khang, Thịnh Vượng đến tất cả các thành viên.

   
Đang tải...

Chia sẻ trang này