Những điều cần tránh khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tamphongghn, 27/9/16.

 1. tamphongghn

  tamphongghn Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần tránh khi lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh, chuyển phát nhanh
  Hiện nay có thể nói giải pháp giao hàng nhanh chính là phương pháp và tiêu chí để khách hàng quyết định có sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hay những chủ shop bán hàng không. Doanh nghiệp muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh và níu khách hàng lại với mình thì khâu vận chuyển là giao hàng nhanh là rất quan trọng. Do vậy làm thế nào để có được giải pháp vận chuyển, giao hàng tốt nhất đến với khách hàng là vấn đề mà doanh nghiệp cần giải quyết 1 cách tuyệt để.

  Trong nền kinh tế với xu hướng phát triển mạnh thương mại điển tử như hiện nay, sự phát triển đồng loạt của công nghệ và những sự hỗ trợ thông qua mảng online để giới thiệu sản phảm dịch vụ đến khách hàng 1 cách tốt hơn là cách mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Với xu hướng bán hàng thông qua internet thì sẽ tiết kiệm được 1 khoảng vốn lớn do không phải mất chi phí thuê mặt bằng, điều nảy đã giúp ích và tạo điều kiện cho những bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp của mình.

  Và trong quá trình kinh doanh online thì yếu tố đang đóng 1 vài trò cực kỳ quan trọng đó chính là dịch vụ giao hàng. Đây là yếu tốt rất quan trọng để khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về sự phục vụ khi mua sản phẩm. Do vậy trong quá trình bán hàng của mình bạn cần 1 đơn vị có sự uy tín và chuyển nghiệp để có thể đảm bảo khâu giao hàng chuyên nghiệp và đảm bảo nhất

  [​IMG]

  Do vậy khi thuê các dịch vụ giao hàng các shop online nên chú ý một số điều cần tránh:
  - Thường xuyên giao hàng không đúng theo thời gian quy định, trễ hẹn và ảnh hưởng đến những công việc tiếp theo của khách hàng tạo ra sự khó chịu cho khách hàng, điều này sẽ ảnh hưởng đến khách hàng trong việc có tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn vào lần sau hay không.

  - Sự giao tiếp thiếu chuyên nghiệp với khách hàng, điều nảy cũng ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính, do vậy khách hàng sẽ đánh giá tiêu cực về doanh nghiệp, shop bán hàng

  - Một điều cũng rất quan trọng đó là khi nhận tiền ship từ khách hàng: Điều này là đặc biệt nghiêm trọng, những trường hợp mà bạn đã trả tiền và thanh toán mọi chi phí cho đơn vị giao hàng, nhưng người giao hàng lại tiếp tục thu 1 khoảng chi phí như vậy từ phía khách hàng của bạn. Điều này rất nguy hiểm nó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn, với số tiền phí mà người giao hàng lấy của khách chỉ khoảng 10 đến 20 ngàn thôi khách hàng cũng sẽ đưa và chỉ khi khách hàng phàn nàn trực tiếp với bạn thì bạn mới biết mà thông thường thì khách hàng cũng không rảnh để phàn nàn với bạn mà sẽ không quay lại mua hàng của bạn nữa.

  Những thông tin như ở trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ rút kinh nghiệm và có sự lựa chọn tốt nhất tránh trường hợp gặp phải những công ty giao nhận không chuyên nghiệp mà đánh mất đi hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp bạn trong mắt những khách hàng của mình.

  Để lựa chọn cho mình công ty giao hàng nhanh chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín bạn có thể liện hệ Tam Phong giao hàng nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tam Phong luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, do vậy chúng tôi tin sự hợp tác với Tam Phong là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với bạn để chiếm được thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng của mình

  Nguồn: http://tamphong.com/blog/nhung-dieu-can-tranh-khi-lua-chon-don-vi-giao-hang-nhanh
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này