[Rao vặt] Những điều bạn cần biết về SWISS MADE của đồng hồ hiệu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 12/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Swiss Made là cụm từ đi kèm với những chiếc đồng hồ hiệu, gắn liền với cái nôi ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Nếu trong sản xuất hàng hóa thì cũng đơn thuần như một ý nghĩa chỉ ám hiệu nơi sản xuất của sản phẩm như: made Vietnam, made Japan,... Bên cạnh đó những chiếc đồng hồ có chưa một cụm từ Swiss Made hay Made in Swizerland có ở vị trí số 6h tạo một điểm cuốn hút đến lạ thường của chiếc đồng hồ này. Không chỉ dừng lại một cái tên ám chỉ nơi sản xuất mà còn được coi là đẳng của một thương hiệu.
  Một chiếc đồng hồ hiệu nam này trước khi được đến với người tiêu dùng thì cần phải trải qua những nguyên tắc chặt chẽ của chính phủ Thụy Sĩ đề ra. Những tiêu chuẩn này cũng được bổ sung sửa đổi theo thời gian, năm tháng lịch sử.
  [​IMG]
  Vào ngày 17/12/2014 một cuộc họp đã diễn da của hiệp hội đồng hồ thế giới với những việc điều chỉnh theo đúng quy định so với hiện nay đó chính là:
  Được trang bị movement Thụy Sĩ, cùng với đó là được chứng nhận và lắp ráp tại tại chính nhà sản xuất. Mỗi thương hiệu phải đưa ra chứng minh được tối thiết ít nhất là 60% linh kiện trong chiếc đồng hồ của mình. Các chi tiết được nghiên cứu kỹ lưỡng, và phát triển kỹ thuật tại đất nước Thụy Sĩ.
  [​IMG]


  Quy trình bắt buộc cùng phải được phù hợp với từng thương hiệu riêng. Theo đó với Swiss Made phải tương ứng với nơi được thực hiện hoạt động làm cho các sản phẩm đồng hồ thể hiện sự hòa trộng giữ kỹ thuật và thẩm mỹ cao.
  [​IMG]
  Những dự định hướng tới của Swiss made sẽ có ý nghĩa đó chính là:
  • Tối thiểu 60% giá trị Thụy Sĩ cấu thành movement
  • Việc lắp ráp và kiểm định máy cuối cùng được tiến hành ở Thụy Sĩ
  • Việc phát triển kỹ thuật của movement và đồng hồ được tiến hành ở Thụy Sĩ.

  Xwatch - chuyên cung cấp đồng hồ nam chính hãng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này