[Công ty] những bí quyết để tăng ngọn lửa ham muốn yêu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 25/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Ham muốn tình dục không hề khi nào bạn và đối tác của bạn sắm thấy niềm yêu thích và sự nhiệt tình. Sự hài lòng cũng giảm trong các năm qua nhưng điều này là không cần phải có nếu bạn biết làm thế nào để làm ấm lên!
  Theo 1 nghiên cứu của thăm dò Đại học Chapman tiến hành trên 38.747 cặp vợ chồng người Mỹ, trong ấy 83% được thỏa mãn, hài lòng trong 6 tháng bắt đầu với của cuộc sống hôn nhân, nhưng sau đấy có thể giảm trong các tháng năm đó hoặc thăng hoa, và những gì tiếp tục kết hôn cuộc sống lâu dài viên mãn. Theo 1 nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sex Research, Tạp chí những bí mật đằng sau giúp bạn có cuộc sống tình dục viên mãn kéo dài:
  - Foreplay đủ dài để sở hữu những kích thích (có bắt buộc sự âu yếm, nụ hôn ngọt ngào ...)
  - mang vị trí khác nhau cho tình yêu (thay đổi vị trí, tưởng tượng cho tình yêu, đồ lót hấp dẫn, hãy thử kích thích hậu môn ...)
  >>
  tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
  >> gãy dương vật
  - Sex tương đối ổn định
  - Thường xuyên đạt cực khoái
  - Thỉnh thoảng có các lúc hỏi đường uống.
  - với bài phát biểu cảm xúc ngọt ngào trong cuộc sống hàng ngày (ví dụ như sở hữu thể nhắc tôi yêu bạn, gửi tin nhắn cho mỗi "tình yêu" khác trong ngày)
  - với thể làm phong phú thêm kiến thức tình dục qua lời khuyên hữu ích trên các tạp chí, sách vở và qua ấy phân phối kiến thức bổ sung hữu ích cho người bạn đời.
  [​IMG]

  Theo Janet Leve- tác fake của nghiên cứu cho biết rằng hơn 1/3 những cặp vợ chồng đã duy trì một niềm yêu thích cháy sau 10 năm hoặc 20 năm chung sống sở hữu nhau. Họ nhận thức được rằng ko phải một mình độc thoại với thể là cần thiết để chia sẻ con đường cũ trong các phòng chat để sống lại những khoảnh khắc của tình yêu, đam mê hơn bao giờ hết.
  Xem thêm: kéo dài dương vật bằng tay
  Và cuối cùng, họ bắt buộc nhận thức rằng toàn bộ những điều rẻ đẹp, tích cực ko thể sở hữu được ngay lập tức hoặc tự động đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và sự trao đổi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này