[Rao vặt] Như thế nào là máy hút mùi công nghiệp công suất lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi indiansummer1987, 26/3/16.

 1. indiansummer1987

  indiansummer1987 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nữ
  Trong số các thiết bị nhà bếp bằng inox thì sản phẩm máy hút mùi công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu vì nó đảm bảo lưu thông không khí trong gian bếp, tuy nhiên nếu không sử dụng sản phẩm máy hút mùi công nghiệp phù hợp với công suất của bếp lâu ngày sẽ khiến căn bếp của bạn có mùi khó chịu

  [​IMG]

  Máy hút mùi công suất khỏe có tác dụng vô cùng lớn đối với việc làm sạch không gian của nhà bếp tại các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, chọn hút mùi công nghiệp có công suất khỏe bằng cách nào, bạn đã biết chưa?

  Động cơ tua bin

  Giống như các sản phẩm máy hút mùi gia đình, để chọn được máy hút mùi công nghiệp bạn nên chọn loại dùng động cơ tua bin đôi. Loại động cơ này sẽ có khả năng chạy khỏe hơn giúp hút mùi hút mạnh hơn. Nếu chọn những loại có động cơ đơn bạn luôn phải để chế độ hút lớn nhưng hiệu suất làm việc không cao. Ngược lại còn gây tốn điện.

  Chụp hút mùi

  Với các loại máy hút mùi có công suất hút lớn thường sẽ được thiết kế kết hợp với các loại máy hút mùi nhà hàng có chụp hút lớn. Phần chụp hút này cô cùng hữu hiệu trong việc thâu tóm các loại mùi hôi, khói bụi và vi khuẩn để đưa về phía màng lọc. Chụp hút mùi càng rộng thì cầng minh chứng cho máy hút mùi chạy khỏe, công suất cực mạnh và hiệu quả cực tốt.

  Quạt hút mạnh

  Để đáp ứng được công suất hút lớn của hút mùi công nghiệp, khi chọn bạn không nên bỏ qua bộ phận quạt hút. Với những chiếc máy hút mùi có quạt hút lớn, chất liệu quạt tốt và khi khởi động thử, bạn thấy tốc độ quay của quạt nhiều, chắc chắn bạn đang sử dụng chiếc máy hút mùi có khả năng hút đáng nể. Quạt hút càng lớn thì khả năng hút mùi càng tốt.

  Ống xả lớn

  Bởi công suất mạnh, lượng khói bụi hút vào nhiều nên ống xả chắc chắn phải lớn mới có thể xả hết những khí rác ra ngoài. Đừng nhầm lẫn khi mua phải những chiếc hút mùi có ống xả nhỏ. Chắc chắn bạn đã bị đánh lừa về công suất của chúng.

  Thử nghiệm

  Rất dễ dàng để biết công suất của hút mùi nhà hàng có lớn không. Bạn chỉ cần đặt tở giấy trên mặt bếp. Khởi động hút mùi. Nếu tờ giấy dễ dàng bị hút lên màng lọc, hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn đang sở hữu.

  Đến với docongnghiep, Hotline 0962 710 059, sở hữu sản phẩm máy hút mùi công nghiệp công suất lớn chỉ là việc trong tầm tay!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này