[Cầu lông] Nhờ tư vấn.

Thảo luận trong 'Vợt Cầu Lông & Phụ kiện' bắt đầu bởi bacdoan, 14/6/13.

 1. bacdoan

  bacdoan Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/7/11
  Bài viết:
  21
  Chào toàn thể anh, chị, em trên diễn đàn, lời đầu chúc các anh chị em sức khỏe dồi dào để theo đuổi đam mê của mình, em vào vấn đề chính luôn kẻo lòng vòng các bác lại nói cho, chả là đợt rồi số em đen quá, em đang dùng cây proace ti8, em mua thêm cây Kumpoo P333, em căng cước 11kg, em mua dự phòng vì cây kia đứt cước, có cây này để đánh, khi mua về cũng háo hức lắm, mấy hôm đầu lấy vợt mới ra đánh thử cho quen tay, đến hôm thứ 3 đang thuần được em nó thì hỡi ơi vợt nó gãy, vợt mới nên em giữ lắm chưa có một vết xước nhẹ nào, ko va chạm, em gửi đi bảo hành, đang đợi bảo hành thì 2 hôm sau vợt ti8 của em đứt cước, em gửi ra chỗ em mua kumpoo để căng cước, do cây này đánh lâu em căng 10,5kg, về đánh được 3 hôm thì bị đứt cước, vợt cũng gãy theo luôn, em đang buồn chán nên muốn tìm cây nào để thay thế, em vẫn ưu tiên dòng proace vì dòng vợt này phù hợp với túi tiền và trước đó em đã dùng ti0 và ti8 của proace rồi, vậy em muốn hỏi các chuyên gia đánh cầu lâu năm là bây giờ có nên dùng proace ko, vì nghe anh siêu sim nói vợt proace đợt này chất lượng kém, mà mua hãng khác thì nghe nói tầm 2t đổ lại thì chất lượng ko được ngon lắm, em thiên về công, thủ cũng ok. vậy anh em nào có kinh nghiệm thì tư vấn dùm em nhé, chứ em xem nhiều toppic mỗi người tư vấn một kiểu, cuối cùng chả biết mua vợt gì. thanks all.
  P/S: em đang nghi ngờ chỗ căng vợt kém chất lượng dẫn đến hậu quả trong 2 tuần gẫy 2 cái vợt của em.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/13
 2. tuananhbds1

  tuananhbds1 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/7/12
  Bài viết:
  13
  2 tr đổ lại thì fleet dòng woven. Mình đang dùng woven 100 đánh tốt chất lượng vợt cũng oke, mình thích nước sơn của em này lì khó xước mình bị đấu kiếm rồi mà chưa có vết xước nào. Nếu chọn fleet bạn nên tìm vợt xách tay, mình nghĩ là ngon hơn. Chúc bạn tìm được vợt ưng ý!
   
 3. sangdangit

  sangdangit Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  3/3/13
  Bài viết:
  2,489
  Đúng là chất lượng vợt Proace bây giờ kém hơn xưa nhiều lắm bác. Nếu tầm dưới 2 triệu bác có thể mua Yonex votric 7 hoặc arc 009dx( mình đang dùng cây này, công uy lực và dể xoay trở hơn dòng voltric, tuy nhiên nó là dòng vợt siêu cứng của Yonex, đồi hỏi cổ tay của bác phải tốt, nếu ko dể chấn thương và nản lắm )
  Vài dòng chia sẽ cùng bạn, hy vọng bạn chọn dc vợt phù hợp.
   
 4. dongbaclangtu

  dongbaclangtu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/12/11
  Bài viết:
  38
  Em cũng có nhu cầu như bác, thấy anh em trên này khuyên dùng fleet woven, VT7 hoặc BS9. Tuy nhiên cây nào phù hợp với mình hơn thì em chưa biết.
   
 5. tiendat2988

  tiendat2988 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/6/12
  Bài viết:
  2
  em chuyên về đánh đôi, muốn mua 1 cây vợt vừa thủ vừa công được, định mua cây Kawasaki Super Light 6820, các bác góp ý cho em với
   
 6. dinhvan

  dinhvan Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/12/10
  Bài viết:
  15
  Mua apacs tantrum 200 đi bác bảo đảm song kiếm fang thỏai mái cũng ko chết nói chi là chết yểu.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này