[Rao vặt] Nhìn phim ảnh không tốt liên quan đến cơ thể chàng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 15/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Cùng có sự bùng nổ thông tin phía trên mạng toàn cầu, những cái “phim cấp 3” hoặc hình ảnh khiêu dâm cũng tràn lan trên mạng. Câu hỏi đặt ra là các cái phim ảnh đấy có hậu quả hữu hiệu hay xấu với sức khỏe con người?
  Xem thêm: Nguyên nhân roi loan kinh nguyet
  [​IMG]
  Càng xem khá nhiều càng khó khăn đạt cực khoái
  Giống nhu cầu ăn, uống hoặc ngủ, phòng the là 1 trong các nhu cầu chủ yếu của con số người. theo giáo sư Joseph J. Plaud - 1 nhà trạng thái học pháp y thì phòng the có ít có thể kích hoạt nhiều phần trên não như là hệ thống viền (limbic system) cũng như vùng kiểm soát những xúc cảm sợ hãi, tức giận…Khi con tỉ lệ nhìn vô các hình ảnh khiêu dâm, chất dopamin sẽ được sản sinh đầy trong những vùng này bên trên não, tạo ra cảm giác mạnh mẽ của sự khoái lạc. theo thời kì, người ta sẽ hợp lại những hình ảnh này (gọi là tác nhân củng cố) có các cảm giác khoái lạc. tại thế, bất kỳ điều bệnh gì? có ảnh hưởng tới những hình ảnh này, nhắc cả phim, hình ảnh khiêu dâm, đều tái tạo cho số người ta cảm giác đáp ứng. nhưng giả dụ các kích thích kiểu này cứ được lặp bắn lặp lại với tần số tuyệt đối nhất, ngày càng thường xuyên thì tỉ lệ ta lại buộc phải các gây nghiện mạnh hơn để đạt được sự thỏa mãn. lúc ấy, con người không những gặp cuốn vào vòng xoáy của những nội dung khiêu dâm sở hữu cấp độ ngày càng tuyệt vời mà khi trở lại đời sống phòng the bình thường, tỉ lệ ta có khả năng khó khăn gặp gây nghiện bởi hành vi phòng the bình thường. Đây chính là mối đe dọa của phim ảnh khiêu dâm đối với đời sống tình dục lành nhiều. Bạn sẽ khó đạt cực khoái.
  bị teo não
  Nghiên cứu đăng bên trên tạp chí JAMA Psychiatry đưa biết: các nội dung khiêu dâm có khả năng làm suy giảm đáng đề cập kích thước não. những quý ông thông thường xem vấn đề khiêu dâm sẽ có thể tích não nhỏ hơn và cũng trải qua quá ít các gắn bó thần kinh ở thể vân – một vùng não tác động tới cơ chế tưởng thưởng so mang số người ko coi.
  các nhà nghiên cứu cho rằng: có thể những vùng não này mắc teo lại tại số người đó coi hành vi coi vấn đề khiêu dâm như 1 hành động, từ ấy khá ít trải qua được hậu quả tưởng thưởng, kích thích vượt mức người k coi. Sự teo vùng não này cũng xuất hiện ở các số người gặp trầm cảm hay nghiện rượu. các nhà nghiên cứu cho thấy các người đang bị trầm cảm trải qua nhiều chức năng để xem các phim ảnh khiêu dâm. Chính vì vậy, phim ảnh khiêu dâm không bắt buộc là yếu tố trực tiếp dẫn tới teo não mà có khả năng sâu xa quá chính là hậu quả của trầm cảm.
  Xem thêm: Nguyên nhân quan hệ đau rát
  Quan sát yếu
  một nghiên cứu năm 2012 đăng phía trên tạp chí Journal of Seual Medicine cho thấy: việc xem những phim ảnh khiêu dâm có khống chế hoạt động của vùng não xử lý hình ảnh thị giác. Tuy chưa rõ được bản chất của hiện tượng này tuy nhiên các nhà nghiên cứu cho biết, não bộ sẽ chuyển hướng dòng chảy của máu từ vỏ não thị giác để tập luyện trung vượt mức vô các thứ “đang bị kìm nén”. các nhà nghiên cứu đưa rằng: lúc đó, con tỉ lệ sẽ luyện tập trung vượt qua vào những chủ thể gợi dục hơn là quan sát chi tiết trong hậu cảnh của hình ảnh. Từ ấy, chức năng tỉnh táo để nhận diện các mối đe dọa ở họ sẽ bị mắc trắc trở trong khi sự tỉnh táo nhận thức lại rất buộc phải thiết để hệ thống thị giác nhận thấy ra những mối nguy hiểm tiềm năng, để gây ra cảm giác an toàn cho họ.
  Càng nhịn càng thèm
  lúc đã coi những phim ảnh khiêu dâm, có khả năng làm cho con số người giảm khả năng “kiềm chế sự hài lòng”.
  Trong nghiên cứu, những tình nguyện viên kìm hãm ăn đồ ăn mà họ thích, hơn thế nữa một nhóm khác nên trì hoãn coi phim khiêu dâm trong ba tuần. hiệu quả cho biết sau 3 tuần, các tỉ lệ buộc phải nhịn ăn thức ăn mà họ thích sau lúc được ăn lại trải qua sự thỏa mãn quá ít quá so mang các tỉ lệ được cho xem lại phim khiêu dâm sau 3 tuần mắc cấm. như vậy nếu đã nghiện phim khiêu dâm thì càng lảng hạn chế việc coi nó sẽ làm cho mức độ thèm khát trong não bộ tăng lên. đi theo đó, chức năng cai giả dụ đã bị nghiện sẽ khó khăn.
  Xem thêm: vá trinh hết bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  tăng hoặc thuyên giảm hạnh phúc?
  Hiện trải qua hai luồng ý kiến trái chiều về việc coi các phim ảnh khiêu dâm: một cái mong muốn kiến cho rằng nghiện xem phim ảnh khiêu dâm sẽ tàn phá mối quan hệ lành mạnh giữa bạn đời hay chồng; ý kiến khác cho thấy nó sẽ tái tạo cuộc sống phòng the lành quá sức cho cả hai tỉ lệ phái mạnh hay con gái. nhưng nghiên cứu công bố hồi năm ngoái bên trên tạp chí Psychology of Addictive Behavior đã kết luận rằng: việc làm ấy còn căn cứ vào nhận thức của con tỉ lệ về khái niệm “nghiện coi phim khiêu dâm” chứ không buộc phải là cường độ coi.
  Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng người đàn ông thường thì xem phim khiêu dâm sẽ có nhận định quân bình về chị em quá so sở hữu các người con trai không coi. hoặc họ sẽ có góc nhìn thoáng vượt mức về các tỉ lệ nữ trải qua cá tính, quá sức mẽ, con gái của công tác hoặc trải qua xu hướng ủng hộ việc nạo phá thai nhiều vượt mức so có các cánh mày râu k coi phim ảnh khiêu dâm. nhưng, chị em trong mối giao cấu mang người đàn ông coi phim khiêu dâm được gọi là rất ít hạnh phút hơn so mang những cô gái chọn lựa các nam ko coi phim ảnh khiêu dâm.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này