[Công ty] nhiều công trình nhà đất hoàn thành sớm hơn dự kiến

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maximut92, 24/9/16.

 1. maximut92

  maximut92 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  133
  Giới truyền thông lại chất vấn về khái niệm của Các quy định này; ứng cử viên đã được lục vấn phổ biến hơn về việc bồi hoàn các hàm răng nhái cho người sử dụng hơn là về vấn đề ở Cận Đông! Trên đài Europe một, Tổng thư ký. của tổ chức công đoàn CFDT, François Chérèque, chỉnh sửa lại bài phát biểu của ứng cử viên Sarkozy. nhà ở lãnh đạo công đoàn này kết tội ông chung cư 170 đê la Thành “làm đen ố đi bức tranh của nước Pháp” địa ốc tố cáo những “phỏng chừng”. ‘Thật saĩ lúc nhắc rằng phân nửa người dân Pháp sống mang mức lương tối thiểu. Họ chỉ sở hữu 17%. Thật không chính xác khi đề cập rằng các người hưu trí thuộc lớp người Pháp đã từng thấy sức tìm của họ rẻ nhất trong hai mươi năm nay.
  [​IMG]
  tất cả đều ngược hoàn hoàn”. bất động sản François Chérèque cảnh báo; “Nói rằng người ta sẽ không thay thế một viên chức về nghỉ hưu là không đáng tin được. nhắc rằng người ta sẽ giảm nợ bằng bí quyết hạ thuế là hoàn toàn không mang tính liên kết”.Trong tờ Le Figaro, Alain Juppé khiến nguội lạnh không khí hớn hở xâm chiến cả ê kíp Sarko. ‘Trước mắt, điều đấy trơn trượt chút đỉnh, tuy thế chớ mang tỏ thái độ thuê nhà flc quá tự tin vào kết quả đạt được quá sớm”, Thị trưởng thành thị Bordeaux cảnh báo.
  Ở Bộ Nông nghiệp, Đại bản doanh che bớt đi các người bạn của Jean-Raffarin, không khí được thư giãn. Họ chạm cốc với whisky-cognac. Nửa tá dân biểu tụ họp hệt như mỗi đồ vật ba hàng tuần kế bên cựu Thủ tướng bất động sản Dominique Bussereau khiến bản thu thập trên tất cả kế hoạch cho thuê căn hộ 51 quan nhân. một bản ghi chứ tiến hành chiến lược chừng hai trang sẽ được chuyển cho Claude người đứng đầu chính phủ mai sau của ông trong suốt chiến lược giành cử. Claude Guérant đã thuyết phục ông rằng trước cuộc bầu cử mà mách nhỏ những loại tèn của những người sê cộng ông lãnh đạo chẳng hề là một điều hay. các tư biện vậv là sẽ lan toả đi tới mức rộng nhất trong toàn đã và đang UMP, nơi mà ai nấv đều thấy mình hoàn toàn có thể là Bộ trưởng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này