[Công ty] Nhiều công dụng của máy test trong thực tiễn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 9/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Qualitest phổ Máy Test là dụng cụ rất cấp thiết cho ngành công nghiệp tạo

  Phổ Máy thí nghiệm được dùng bởi nhiều ngành công nghiệp để kiểm tra độ bền kéo và sự bền nén của nguyên liệu. Phổ Máy xem qua được khéo léo đặt tên, vì chúng có thể thực hiện nhiều giống không giống nhau của các bài xem qua trên một loạt các chất liệu, thành phần và cấu trúc, từ mẫu cứng như hợp kim và bê tông, với các mẫu linh hoạt như cao su và dệt may.

  Để phân tích sức mạnh của thép, xem lại được khởi đầu bằng cách đặt mẫu thép vào máy test và thử nghiệm. tiếp theo vật thể hợp kim được thử nghiệm đến thời tiết cao: từ -196 ° C (-321 ° F) với trên 1000 ° C (1800 ° F ). Qualitest phổ Máy coi lại cũng có khung gian kép để khách hàng có thể mau lẹ thay mới giữa căng thẳng và thử nghiệm nén mà không cần phải loại bỏ đồ đạc nặng.

  [​IMG]

  Khi các cửa hàng và các phòng thí nghiệm thử nghiệm cần phải phân tích giá ưu đãi nhất của các kim loại, nhựa, dệt may, nguyên liệu tổng hợp, và mẫu nguyên vật liệu khác, Máy thử Universal là một phần thiết yếu của thiết bị. Những máy này cho phép các công ty để xác định xem liệu sẽ giữ được lợi ích của họ khi kéo dài và bị nghiền nát, đảm bảo rằng họ có thể được đi chung với vào các sản phẩm được dùng trong các ứng dụng công nghiệp căng thẳng cao.

  Qualitest phân phối Q50 của nó phổ Máy thử để thực hiện các bài xem qua. Với một nhà nước-of-the-nghệ thuật trang trí mô-đun, các Q50 có thể được sắm thêm kẹp khác nhau và các đồ đạc, cũng như giãn dài, các tế bào tải, buồng thời tiết, và các phụ kiện khác để thực hiện một loạt các bài kiểm tra bao gồm kéo, nén, uốn, và nhiều Hơn thế nữa. Qualitest gần đây phân phối một trong những mẫu Q50 của nó để bảo, một phòng thí nghiệm thử nghiệm ở Mexico City. Ance là một nhà sếp toàn cầu trong việc thử nghiệm các hàng hoá trong các thiết bị điện, công nghiệp, kim loại, và các lĩnh vực khí đốt, với top-of-the-line gói dịch vụ làm đúng với các nhu cầu quốc tế nghiêm ngặt.
  Q50 phổ Qualitest của Máy thử cho phép người dùng để kiểm soát đúng đắn kiểm tra từ một mục tiêu từ xa, với phần mềm tiên tiến cho phép quý khách tự động phân tích và truyền tải dữ liệu kiểm tra cơ sở dữ liệu công ty của họ. Máy này sẽ giúp bảo để tiếp tục phân phối mức độ cao của dịch vụ cho hơn 5000 đối tác trong nước và quốc tế.

  Khi xác định ứng suất kéo và cường độ nén của nguyên vật liệu, thành phần và cấu trúc, không có gì làm việc cũng như Universal Máy xem lại. Các công cụ này chắc chắn xứng với tên gọi của mình, thực hiện vô số cường độ nén và coi qua giúp công ty đạt chỉ tiêu một loạt các nhu cầu quốc tế.
  Qualitest phân phối các dòng toàn diện nhất và thi đua của Universal Máy xem lại trong ngành công nghiệp. Q-Series của bên mình của Universal Testing Machinescan bắt đầu kéo, nén, uốn, cắt, gọt vỏ, không được khoẻ đi xe đạp mau lẹ và đáng tin cậy, và coi qua tải liên tục trên một mảng của các vật liệu cực kỳ khác nhau, tổng quát cả kim loại, chất liệu tổng hợp, hợp kim, nhựa cứng nhắc và phim ảnh, đàn hồi, và dệt may. Được giúp đỡ bởi dịch vụ tuyệt vời và chỉ dẫn, các Qualitest Q-Series là một ứng cử viên hàng đầu trong tất cả các thương trường để thử nghiệm vật liệu.

  Những lợi thế quan trọng sẽ giúp doanh nghiệp duy trì danh tiếng xuất sắc của mình trong kiểm soát chất lượng nhất và gói dịch vụ, cuối cùng là đảm bảo rằng các nguyên liệu hiện đại nhất được sử dụng trong con dấu và các thành phần khung máy bay hỗn hợp được tạo hình bằng bảo đảm và trung thực.

  Các 1000kN phổ nghiệm Máy Q1000 bởi Qualitest được trang bị đầy đủ với nhiều ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhất, nhà nước-of-the-nghệ thuật kiến trúc và chất lượng cao của chế tạo để đáp ứng yêu cầu cao nhất để kiểm soát cực tốt và kiểm tra chất liệu R & D trong lĩnh vực kim loại, nhựa , dệt may, xi măng và bê tông và nhiều Ngoài thứ đó.
  Các Q1000 series phổ Máy thử phạm vi được trang trí cho độ bền kéo mau chóng và đáng tin cậy, độ nén, uốn (uốn lượn), cắt, gọt vỏ, đạp xe không được khoẻ, và coi qua tải thường xuyên trên các kim loại, nguyên liệu tổng hợp, kim loại, nhựa cứng nhắc và phim ảnh, đàn hồi, dệt may, giấy , hội đồng quản trị và thành phẩm.

  Lập trình xem lại và giám sát các kết quả có thể được kiểm soát và thực hiện duyệt các phần mềm xem qua GraphWork5 mạnh mẽ và thông minh cho phép quản lý dữ liệu hoàn chỉnh và chính xác theo đến Bắc Mỹ, ý thích thử nghiệm của châu Âu và quốc tế.

  Dụng cụ này là thích hợp để dùng trong cả hai dây chuyền tạo, nơi mà các nhà điều hành có thể mau chóng và kết quả, và kiểm soát đúng đắn các kiểm tra, cũng như trong không khí phòng thí nghiệm thử nghiệm, nơi cách sử dụng phần mềm tiên tiến, quý khách có thể phân tích các dữ liệu thử nghiệm, và có quyền kiểm soát đầy đủ về chế biến, nộp, quản lý và truyền dữ liệu thử nghiệm với mạng doanh nghiệp và hạ tầng dữ liệu, cộng với sử dụng nhiều chức năng hơn.Từ khóa: may test tại Việt Nammay test
  Link: http://junkeyiqi.vn/blogs/news/1000055037-danh-gia-cac-loai-may-test-hien-nay-tai-viet-nam
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này