Nhiều cơ hội dành cho các bạn học xong ngành cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kimchungmoz, 9/5/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  23
  Đối với các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường rất lo lắng không biết có xin được việc dễ dàng hay không. Câu hỏi này không chỉ của các bạn học cao đẳng dược mà còn nhiều các bạn sinh viên học các khối ngành khác nhau

  Đối với đa phần bạn sinh viên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi ra trường rất lo lắng bởi vì không biết liệu có có được việc dễ dàng đúng ngành mình học hay không. Đây là một thắc mắc thường trực mà đa phần các bạn đang học. Tuy nhiên, do đặc điểm của chuyên ngành Dược không như các ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi sau tốt nghiệp các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm được cho mình một công việc nhẹ nhàng và mức lương tốt.  [​IMG]

  Hiện nay, ở đất nước ta tốc độ tăng dân số ổn định, đời sống phát triển thì nhu cầu về chăm lo sức khỏe của người dân ngày một tăng. Bởi thế, thị trường sử dụng thuốc ở Việt Nam và thế giới cao mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những dược sỹ. Do đó, số lượng bạn trẻ chọn lựa theo đuổi học ngành dược sĩ đã tăng cao trong vài năm trở lại đây.

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Thực tế nhân lực về Dược Sĩ của chúng ta mới chỉ đáp ứng một nửa nhu cầu của người dân. Theo ước tính, ở tương lai ngành dược cần thêm 25000 nhân lực trong giai đoạn 2011 – 2020, trong khí đó hiện nay ta mới chỉ có khoảng 18000 Dươc Sĩ tốt nghiệp. Thiếu hụt lớn nguồn cán bộ dược sĩ dẫn tới ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hội nhập của đất nước, khi mà số lượng các công ty dược của nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, đòi hỏi cần phải có một nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, các chuỗi cung cấp thuốc được mở rộng sẽ thu hút rất nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Mọi điều bên trên cho chungsta thấy rằng ngành dược có nhiều tiềm năng việc làm rất lớn, sau tốt nghiệp các bạn không phải “lận đận” tìm công việc.

  Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:
  [​IMG]

  -Dược sỹ – nhân viên marketing thuốc, tức là giới thiệu loại thuốc mới cho các bác sĩ làm việc ở các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.

  - Làm việc trong các nhà thuốc tư nhân, trở thành người hướng dẫn mọi người cách sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

  - Ngoài hướng dẫnbán thuốc đến bạn theo đơn của bác sĩ , Dược sĩ còn là chuyên gia về những xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định sử thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

  - Làm việc trong các xí nghiệp Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới…

  Cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập không hề thấp chút nào. Mức thu nhập của ngành Dược thời điểm này đang thuộc loại cao so với mặt bằng chung của những ngành nghề khác. Hiên tại thu nhập trung bình của một dược sĩ không dưới 8 con số, ngoài ra học dược sĩ còn có thể làm thêm bên trong những cơ sở tư nhân để tăng thu nhập.

  Theo chủ chương của Bộ Y tế để bổ sung thêm nguồn nhân lực Dược Sỹ trong tương lai, tiến hành mở rộng thêm các trường đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc, nhất là những khu vực gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút nguồn nhân lực. Nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng nguồn nhân lực cho ngành y tế trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2016.

  Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học ngành cao đẳng dược hà nội để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

  Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này