[Chia sẻ] [Nhật kí] Từ khi có em ....ZSP

Thảo luận trong 'Khoe vợt cầu lông/ Review' bắt đầu bởi platin1503, 9/12/13.

 1. platin1503

  platin1503 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  19/6/13
  Bài viết:
  193
  Hi các bác.

  Hôm nay đẹp trời, sau bao ngày mất ăn mất ngủ và sau 3 ngày sốt cao liệt giường @@. Em quyết định ra khỏi giường và đi cưới em nó. ^^.

  Trước kia, khi mua ZF e cũng ngắm e zsp này, khi cầm 2 em trên tay thì em zsp nổi bật hơn hẳn, nhưng không cảm xúc ( Xúc về ko chiều được @@). Nên em quyết định lấy zf 4U cho nhẹ nhàng. Thời gian đó giá em này cũng khá chát nên cũng không thực sự máu.

  Nhưng khổ nỗi, ngày nào cũng ăn ngủ ở diễn đàn, các bác có em nó trong tay thì ra sức âu yếm nâng niu, chiều chuộng, dành hết những lời hoa mỹ có cánh cho em nó. -> thèm tăng dần đều. Ngày mua ZF em dự đoán chỉ 1 tháng sau các em ZSP lên sàn ầm ầm, nhưng điều đó không xảy ra. Lác đác có 1 vài em phải tìm chồng mới. Nỗi thèm muốn cứ dâng cao, thêm với đam mê các em chân dài JAV đến từ sứ sở hoa anh đào từ bấy lâu ^^. Cũng đã liên hệ với 1 -2 bác chuyên hàng JAV nhưng giá thách cưới chát quá em không theo được. Đùng 1 cái có bác ở tận trong nảm trong nam tung ra hàng khủng 40 em JAV giá siêu sốc. Tiếc là bác ý không bán lẻ... đành ngậm ngùi ẩn giật chờ thời cơ tiếp.

  Thời cơ cũng đến cậu em [MENTION=19003]proacepac99[/MENTION] nói chuyện FB bấy lâu cũng tung hàng ra với 15 em. Giá thì hợp lí vô cùng 4tr444. Và do mối thâm giao từ bấy lâu ^^.... (vài tháng ) em cũng có được giá tốt hơn thế. Và cũng theo tin mật thì chỉ có đợt này giá tốt vậy thôi, đợt sau chưa chắc giá đã được như thế này đâu. Các bác nhanh chân lên còn có vài cây.

  3h kém 15: có mặt tại đúng điểm hẹn cổng DH Hà NỘi nhưng bị cho leo cây 15p. Uống hết nửa cốc nước chè. Mà trường HN này bán chè thật vãi, uống đến đâu biết đến đó, chả bù cho chè cổng trường e trước đây. (5h ra sung trận chè đã phát tác bổ sung đường gấp cũng không lại@@). Proace99 xuất hiện, hớt hơ hớt hải,vừa đưa vợt vừa nói: anh xem hàng nhanh có cước đây e muộn học. Đến khổ, vì đã giao dịch rồi nên chả quan tâm, ok luôn. Nó chào nhanh rồi lại chạy. Trả tiền nước xong chỉ còn nhìn thấy mỗi cái mông nó @@. Mua nợ ko phải trả tiền các bác nhé. Ai sướng như em không.

  Từ đh hà nội chưa biết căng cước ở đâu. Sáng nay cũng đã tham khảo cách căng cước sao cho đúng, gặp ngay bác [MENTION=19235]bbtuan[/MENTION] cũng lăn tăn như em. Nhưng tham khảo xong e rút ra 1 điều: đằng nào họ cũng đan và căng cho mình @@. có biết đan lưới đâu, học giờ sao kịp. Thôi tùy số phận.^^. ->Mr. Hải ở Tôn thất tùng thẳng tiến. Không cảm nhận được căng đúng hay sai nhưng hài lòng vì căng xong em nó còn nguyên vẹn. Ko tróc tí da nào. ^^.

  4h30: Vì cốc nước chè ở DH HN, đành nạp ngay 1 gói miến phú hương.
  5h10: có mặt tại sân: Khởi động nhẹ nhàng cầm e nó vung vẩy ...

  Dưới đây là toàn bộ thân hình em nó, mời các bác chiêm ngưỡng:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Do có nhiều bác riviu rồi nên em không dám riviu nữa. Em sẽ làm nhật ký hành trình em thuần em nó đến khi em nó chịu nghe lời. @@. Mong các bác chịu khó theo dõi ạ.

  Thân hình:

  Em đẹp chói lòa. Em được Yonex makeup kỹ càng quá. Ra ngoaì không có người che ô không ai nhận ra em nó. Nhưng khi ánh đèn sân khấu bật lên thì em lại là tâm điểm của mọi ánh nhìn. ^^

  Ngày đầu 09.12.2013:
  Do 3 hôm ốm liệt giường vì em nhưng cảm giác cầm em không nặng lắm (3u5). nhẹ hơi 1 chút với arc 10 (3u4). Nhưng do em sở hữu rất nhiều công nghệ mới, makeup kỹ càng toàn thân nên cảm giác em nó cứng hơn. Một số bác cảm nhận em nó nặng đầu nhưng với em thì em nó không được nặng đầu cho lắm.

  Những quả phông đầu tiên không thâý được uy lực của em nó. Cảm giác phông không được tốt lắm. Những cú đập cầu cũng chưa tỏ ra được uy lực. Nhiều lúc nghe rõ tiếng phẹt phẹt <-> Bì cầu ( có khi nào căng 11kg 4 nút hơi thấp không?).

  1. Sec đầu tiên chiến với em nó đánh cặp với 1 bác lớn tuổi mới chơi, không dám thể hiện nhiều, và cũng chưa thực sự tự tin cầm em nó.
  2. Sec 2 khi mà có tí màu, xin lỗi em ZSp e phải làm khán giả rồi.
  3. Sec 3 cũng có tí màu nhưng do cặp này ngang cơ tí, anh quyết đinh chọn em chinh chiến. Nhưng cũng được nửa sec anh đành cho em làm khán giả.

  Ngày thứ 2: Hôm nay trước khi đi đã tặng em 1 chiếc zip mới, trắng ngọc trinh. Nhìn em nuột nà hơn chiếc zip đỏ hôm qua. Sức khỏe hôm nay cũng khá hơn nên cảm giác với em tốt hơn. Hôm nay với chiếc zip trắng em là tâm điểm chú ý của các anh chàng trong sân. Em hôm nay qua tay khá nhiều anh, anh nào cũng thích em ngoài anh vẫn chưa yêu được em. Em đỏng đảnh quá.

  Ngày thứ 3: Em đã ngoan ngoãn hơn rất nhiều. Mỗi khi cầu lên, anh có em như hổ mọc thêm cánh. Xin lỗi mấy anh em trên sân nay phải dính đạn do mình thử vợt.

  Tuy nhiên những quả xử lí trên lưới hay khéo léo thì e vẫn chưa được uyển chuyển lắm. Chờ đợi ngày thứ 4 khi mai a sẽ gặp nhiều cao thủ hơn, và không đơn thuần là đánh vui mà có thêm tí màu mè.

  Kể cũng lạ, nghe các bác nói cạch nhẹ cũng bong sơn. Nhưng lạ thay, con của em cạch liên tọi mà toàn cạch quả đập thế mà chưa hề hấn gì.

  Cập nhật buổi 3 và 4: do mất mạng mấy hôm nay nên nay mới cập nhật được.:

  Ngày 3: Sau 3 ngày không đánh cầu, tay chân có vẻ cứng hơn, nhưng sức khỏe có phần tăng lên. ZSP nay cảm nhận nhẹ hơn mọi ngày, mới ra sân chưa kịp khởi động đã bị xếp đội hình đánh, tay chân cứng đơ nhưng em nó vẫn uy lực. Tuy nhiên những quả nhỏ nhỏ xinh xinh vẫn chưa thuần thục.

  Ngày 4: Hôm nay đi sớm, ra chỗ tập lực tập qua, để chân tay thật dẻo xem em nó nay thế nào. .................\
  Vào trận, cảm giác với em nó đã khá là quen thuộc, có thể xoay đảo mặt vợt ngon lành, đập cổ tay đã tốt hơn, những pha bỏ nhỏ cũng dần có cảm giác. Nhưng.....
  Sau 4 séc nhìn em nó có vẻ sắp ra đi lớp son phấn đắt tiền (66u). Kinh quá. Mới 4 ngày mà đã đi. ZF trước kia cũng thử nọ kia mà 2 tuần vẫn chưa đứt. Có lẽ nào em nó uy lực hơn khoản ăn lưới.
  Cầm lại em t200 đánh nốt sec. Sao cũng 3U mà e nó nhẹ quá thể, không thể bằng ZSP được. cảm giác đang đánh nặng chuyển sang nhẹ nó khác hẳn. Đập cũng kinh hoàng hơn. Chả biết nói thế nào. Về nhà khu Mỹ đình đang mất nước, lượn 1 vòng ko tìm dc chỗ tắm. Để nguyên đi ngủ @@. Phê quá trời.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/13
  1 person likes this.
 2. ThachNguyen

  ThachNguyen Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  3/8/13
  Bài viết:
  996
  12kg :)) còn chờ gì nữa bác. Đánh và cảm nhận thôi :">
   
 3. quanngocbich

  quanngocbich Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/11/11
  Bài viết:
  181
  hình như thừa dây ngang thì phải bác ạ :))
   
 4. quanngocbich

  quanngocbich Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/11/11
  Bài viết:
  181
  em nghĩ bác nên giảm cân xuống 10,5kg, sân em 1 anh cũng cầm arc10 chuyển sang cầm z-sp của em cũng bảo như vậy, đánh ko có lực :D
   
 5. proacepac99

  proacepac99 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  21/10/11
  Bài viết:
  1,190
  Hôm nay sức khỏe có vấn đề nên cảm giác chưa chuẩn rồi. . . ;)). Anh muốn lấy chịu thêm cây nữa cứ qua em nhé! ;))
   
 6. ThjnhM

  ThjnhM Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  429
  Bác chờ mấy hôm cho sức khỏe nó phục hồi thì cảm nhận mới chính xác được ạ. Cơ mà ZSP mà bác căng 12 kg thì em quá ngưỡng mộ bác luôn! ;)
   
 7. hoanle038

  hoanle038 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  19/3/13
  Bài viết:
  304
  chiều đc thử ngay zspeed cảm giác thật là vui vẻ mặc dù chỉ là mượn ké của ô anh :))
   
 8. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Chắc có lẽ sớm muộn em cũng phải đưa em này vào bộ sưu tập, quá đẹp ...

  Cứ giữ nguyên kg đi bác, xem sau một thời gian nó như thế nào để em còn biết đường căng cho vợ..t của em sau này :)
   
 9. kiemma

  kiemma Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  24/5/11
  Bài viết:
  1,990
  Thế thì bác bổ sung e nó vào bộ sưu tập ngay từ bi giờ đi ạ. Hi
   
 10. Quyềndk1988

  Quyềndk1988 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/12/13
  Bài viết:
  75
  Ko phải thừa đâu cái dây đấy người ta bảo bỏ để + lực nhưng chỉ thẤy cầu nổ hơn tý chứ k tăng lực( bon nó ăn bớt dây của mjnh làm dây nối)
   
 11. ktnet316

  ktnet316 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/11
  Bài viết:
  216
  nhìn thì đẹp và hấp dẫn thật, nhưng đã cầm thử và đánh rồi nhưng đánh pó tay cứng ko thể phát huy hết được công lực
   
 12. bbtuan

  bbtuan Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/10/11
  Bài viết:
  2,730


  1. E chúc mừng bác cưới được cô Vợ...t đẹp, nhưng mà cũng chắc là sẽ đỏng đảnh lắm đây, bác cố gắng yêu chiều em nó nhé.
   E có nhận xét là cách đan lưới không theo chuẩn của YN (đan, căng 4 nút):
   1. Dây dọc đêù phải chốt hạ tại B8 cả 2 bên.
   2. Dây ngang đêù bắt đầu từ B6 luồn qua B9 và từ đó bắt đầu đi lên và đều khóa ở A5
   3. Như cách đan này thì đang thừa 1 dây ngang.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/12/13
  1 person likes this.
 13. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Cái này giờ em mới để ý dù chơi cầu đến chục năm nay rồi :). Đúng là bái phục cao thủ :)
   
 14. Quyềndk1988

  Quyềndk1988 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/12/13
  Bài viết:
  75
  Theo các bác có nên dán băng dính đen quanh vành vợt cho đỡ bị xước k nhỉ liệu có bị ảnh hưởng gì tới vợt không
   
 15. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Sau vụ này Mr Hải chắc lại nổi như cồn, bác chủ thớt chuẩn bị tinh thần nhận ,,, lại quả :)
   
 16. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Nếu đánh sân thảm thì không cần công đoạn này, vì nó làm giảm giá trị vô cùng :)
   
  1 person likes this.
 17. daophuong87

  daophuong87 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  13/3/13
  Bài viết:
  126
  Theo mình nghĩ, vợt mới các bác không nên căng vợt quá cao (>11kg), nên căng thấp một tí để ổn định khung mặt vợt đã (tầm 10kg, hoặc 10,5kg) sau lần đầu thì hẵng căng cao thì lực tay các bác (ko phải căng càng cao đánh càng sướng đâu, có khi căng cao mà lực tay ko đủ đánh nó cứng ngoắc, không thoát cầu đâu), chỗ mình có ông tay to căng có 9,5 - 10kg mà đập dã man (chỉ đập ngang ko cắm cầu do ko jumsmash được nhưng tốc độ nhanh phải biết nên nhiều khi cầu ra ngoài). Mình chỉ góp chút ý kiến thôi, có gì không đúng bỏ quá nha.
   
 18. No Star Where

  No Star Where Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/12
  Bài viết:
  212
  Đợi chờ em này lên sàn nào.
   
  1 person likes this.
 19. bbtuan

  bbtuan Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/10/11
  Bài viết:
  2,730
  Cũng là nhờ mấy cái bác đan vợt nhà em, mặc dù em đã in Cataloo đưa tận tay và dặn đi dặn lại rồi mà khi nhận Vợ...t soi lại vẫn cứ thấy sai chỗ này sót chổ kia không theo như ý bực cả mình. Nên giờ e toàn tự đan rồi đưa cho các bác ý căng, nhờ vậy mà e thuộc bài ấy chứ :D:D
   
  1 person likes this.
 20. InazumaVoltric

  InazumaVoltric Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  16/8/13
  Bài viết:
  194
  Em cũng nghĩ thế, hình như thiếu dây ngang dưới vậy.
   

Chia sẻ trang này