[Tin tức] Nhật Bản phá vỡ hai “kỷ lục”!

Thảo luận trong 'YONEX ALL ENGLAND OPEN 2011' bắt đầu bởi tuankiet251, 13/3/11.

 1. tuankiet251

  tuankiet251 Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Bài viết:
  488
  March 12, 2011 - Ngày 12 tháng 3 năm 2011

  Nhật Bản đã phá vỡ “cái dớp”, 20 năm qua chưa có cặp đôi nữ nào vào đến một trận chung kết tại giải vô địch cầu lông Yonex All England, sau khi Fujii và Kakiiwa đánh bại cặp đồng hương Shizuka Matsuo/ Mami Naito. Trong khi tay vợt đơn nữ, Eriko Hirose cũng đã phá vỡ một kỷ lục 33 năm, kể từ năm 1978 khi Hiroe Yuki vào đến chung kết tại đây ở Anh. Họ sẽ là những đại diện còn lại của Nhật Bản có nhiệm vụ lập đổ người khổng lồ Trung Quốc.

  [​IMG]

  Nhật Bản luôn phá vỡ các kỷ lục tại giải All England Championship, khi năm ngoái Kenichi Tago cũng vào đến trận chung kết. Mizuki Fujii và Reika Kakiiwa đã phá vỡ một kỷ lục mới tại giải All England Championship là 20 năm không có một đại diện nào của Nhật Bản góp mặt tại trận cuối cùng ở nội dung đôi nữ, một kỷ lục mà họ không ai trong số họ biết khi được hỏi sau trận đấu: "Thật không? Tôi thậm chí không biết chúng tôi đã làm được điều đó! Tôi thật sự không biết phải nói gì? Tôi cảm thấy rất vinh dự, chúng tôi không nghĩ đã làm được điều như thế này ": Kakiiwa nói.

  Trước đó cặp đôi Nhật Bản này đã có chiến thắng trước một cặp đồng hương Shizuka Matsuo/ Mami Naito tại trận bán kết. "Đó là trận đấu thực sự khó khăn khi đối đầu với những người đồng đội, khi đã hiểu lỗi đánh của nhau, tuy nhiên chúng tôi đã chiến thắng. Không quan trọng chiến thắng thuộc về ai, vấn đề đội chúng tôi đã vào chung kết. Hãy mong chờ tin chiến thắng cho đất nước của chúng tôi, để trái tim của mọi người được sưởi ấm hơn sau những gì mà đất nước tôi phải chịu đựng"

  Họ sẽ gặp đối thủ Wang Xiaoli/ Yu Yang của Trung Quốc tại chung kết vào ngày mai, cặp đôi đánh bại một cặp đôi mới của Đan Mạch Marie Marie Roepke/ Line Damkjaer Kruse tại một trận bán kết khác, với tỷ số 21-10, 18-21, 21-9.

  [​IMG]

  Vài phút sau đó Eriko Hirose cũng một lần nữa đi vào lịch sử, sau khi cô đánh bại Petya Nedelcheva. Cô ấy đã thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của mình kể từ đầu giải đấu đến giờ, vượt qua tất cả các đối thủ, cô gái đáng yêu của Nhật Bản lần đầu tiên vào đến chung kết giải Yonex All England championship. Cô chính thức đi vào vào lịch sử cầu lông Nhật Bản, khi chưa có một cô gái Nhật Bản nào đi đến trận cuối cùng từ sau năm 1977 của huyền thoại Hiroe Yuki: "Petya là một đối thủ rất mạnh, tôi đang thật sự hạnh phúc khi giành chiến thắng trận đấu ngày hôm nay. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho tất cả người dân Nhật Bản tại thời điểm này, đó là một thảm họa khủng khiếp, tôi cảm thấy rất buồn. Vinh dự mà tôi đạt được ngày hôm nay sẽ là động lực để tôi quyết tâm phải làm được những gì tốt nhất cho ngày mai, ngay cả khi Wang Shixian là hạt giống số một ".


  (Nguồn Badzin)​
   
 2. SuperWave35

  SuperWave35 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  9,337
  Mặc dù sở hữu thương hiệu cầu lông nổi tiếng Yonex nhưng người Nhật lại thích môn bóng chày nhất ^ ^
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này