[Rao vặt] Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 24/2/16.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/1/15
  Bài viết:
  498
  Kem làm đẹp da thương hiệu Bright Dr- thương hiệu được gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền của công ty TNHH VIỆT MỸ COMESTICS. Sản phẩm gia công mỹ phẩm làm đẹp độc quyềnđược nhiều người biết đến từ năm 2013. Bỗng dưng vào tháng 06/2015 vừa qua, các nhãn hàng sản xuất kem làm đẹp độc quyền của công ty đãbị thu hồi. Nguyên nhân chính là do đâu?

  Điều này có nghĩa một sản phẩm gia công kem làm đẹp độc quyền chỉ được kinh doanh khi có Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Nếu giấy này bị thu hồi sau khi cơ quan nhà nước kiểm tra có sai sót, vi phạm sẽ không thể tiếp tục bán các dòng sản phẩm sản xuất kem trắng da độc quyền.

  Công ty chúng tôi gia công sản xuất mỹ phẩm trắng da độc quyền suốt 10 năm qua, các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, sánh ngang tầm với các thương hiệu gia công mỹ phẩm làm đẹp độc quyền đến từ các nước có nhu cầu làm đẹp cao.

  Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tìm hiểu thị trường công ty đối tác, sau đó sẽ xây dựng và tư vấn một quy trình sản xuất kem làm đẹp độc quyền tốt nhất, để các sản phẩm công ty đối tác luôn nhắm đúng đối tượng tiêu dùng, từ đó việc kinh doanh trở nên khởi sắc.

  Liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể bạn sẽ được xếp lịch thăm quan nhà máy đạt chuẩn GMP miễn phí với các đối tác muốn gia công mỹ phẩm trắng da độc quyền và tặng mẫu thử miễn phí.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này