[Công ty] Nhận định thị trường phiên mới

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mapmap13, 26/9/16.

 1. mapmap13

  mapmap13 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  536
  Giới tính:
  Nam
  Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích thưa nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao tiếp ngày 26/9.

  Khả năng tạo “breakout” chưa thực thụ hoàn thiện

  (CTCK FPT – FPTS)

  Những tiêu chí khẳng định cho khả năng tạo “breakout” của VN-Index vẫn chưa thực thụ hoàn thiện và chỉ số đang đối diện với áp lực kháng cự mạnh tại 680 điểm. nên, các hoạt động giải ngân vẫn cần được kiểm soát chém đẹp, tránh các hành động gấp khi chưa hoàn toàn xác định được thiên hướng kế tiếp.

  Nhà đầu tư có mức chịu rủi ro cao cũng chỉ nên áp dụng chiến lược giải ngân từng phần và tập trung vào những mã có khả năng ban bố kết quả kinh dinh lạc quan trong quý III/2016.

  áp lực chốt lời gia tăng

  (CTCK Bảo Việt – BVSC)

  VN-Index đang có khuynh hướng ngả nghiêng theo hướng đi ngang tích lũy với các nhịp dao động giảm dần trong vùng được giới hạn bởi cận trên 675-680 điểm và cận dưới 645- 650 điểm. Diễn biến tích cực của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, cùng với áp lực bán ròng của khối ngoại đã có dấu hiệu giảm bớt đang giúp chỉ số hình thành nhịp tăng điểm ngắn hạn và tiếp cận vùng cận trên.

  Mặc dù vậy, sau thời đoạn tăng điểm mạnh, sức ép chốt lời dự đoán sẽ gia tăng, đặc biệt ở vùng cận trên của VN-Index, đây lại được xem là điểm bán trading cho các vị thế ngắn hạn đã mua vào cuối tuần trước.

  Hạn chế mua thêm cổ phiếu với giá cao

  (CTCK Sài Gòn Hà Nội – SHS)

  Thị trường vừa sang một tuần giao tiếp sôi động, với thanh khoản tốt và sự tăng điểm trong cả tuần. thời khắc hiện tại, thị trường đang gần tiếp cận với vùng chống cự mạnh 676-680 ở đỉnh thị trường vào cuối tháng 8. Theo đó, tuần này, thị trường sẽ đối mặt với lực bán mạnh khi đi vào vùng phản kháng trên, nhà đầu tư cần cẩn trọng hạn chế mua thêm cổ phiếu với giá cao.

  Nếu thị trường vượt được mốc 680 điểm thì sẽ có một đợt tăng điểm trong trung hạn. Trong ngắn hạn, nhà đầu tư nên hạn chế mua thêm cổ phiếu ở vùng giá này. Trong trung hạn, nhà đầu tư vẫn có giải ngân vào những mã cổ phiếu có kết quả kinh doanh cuối năm tốt.

  Tăng điểm kèm rung lắc mạnh

  (CTCK Maritime – MSI)

  Thị trường tăng điểm kèm theo đà tăng giá của nhiều cổ phiếu cơ bản cach choi co phieu. dù rằng diễn biến phân hoá cổ phiếu tiếp chuyện diễn ra, nhưng thanh khoản cải thiện trên toàn thị trường, đã phản ánh xu thế tích cực của thị trường trong ngắn hạn. Do đó, VN-Index sẽ tăng và rung lắc mạnh ở các phiên đầu tuần này, quanh vùng kháng cự mạnh 675 – 680 điểm.

  Dòng tiền vẫn sẽ tiếp chảy vào các cổ phiếu thuộc nhóm bảo hiểm, điện, vật liệu xây dựng, xây dựng… Các giao du ngắn hạn chú ý điểm mua, trong khi nhà đầu tư giá trị có thể mở mang tiếp vị thế cổ phiếu.

  Chưa xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực

  (CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

  Khối lượng giao thiệp đang quay đầu sụt giảm xuống dưới ngưỡng nhàng nhàng 20 phiên, còn dòng tiền hầu như chỉ tụ hội vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Theo đó, VN-Index có thể sẽ đấu rung lắc mạnh và gặp khó trước vùng cản 675-680, trong bối cảnh các chỉ báo chưa xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực.

  Do vậy, VN-Index nhiều khả năng sẽ thể lùi về vùng tương trợ 660-662 trong các phiên tới. Nhà đầu tư nên hạn chế mua đuổi và hướng danh mục đến các mã cổ phiếu căn bản tốt nhằm đón đầu kết quả kinh dinh quý III sắp tới.

  http://chungkhoanviet.info/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này