[Công ty] Nhận định thị trường phiên mới

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi 513minh89, 26/9/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  881
  Giới tính:
  Nam
  Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích mỏng nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao thiệp ngày 26/9.

  Khả năng tạo “breakout” chưa đích thực hoàn thiện

  (CTCK FPT – FPTS)

  Những tiêu chí khẳng định cho khả năng tạo “breakout” của VN-Index vẫn chưa đích thực hoàn thiện và chỉ số đang đối diện với áp lực phản kháng mạnh tại 680 điểm. Vì vậy, các hoạt động giải ngân vẫn cần được kiểm soát chặt chẽ, tránh các hành động vội khi chưa hoàn toàn xác định được khuynh hướng kế tiếp.

  Nhà đầu tư có mức chịu rủi ro cao cũng chỉ nên áp dụng chiến lược giải ngân từng phần và tụ họp vào những mã có khả năng ban bố kết quả kinh dinh lạc quan trong quý III/2016.

  áp lực chốt lời gia tăng

  (CTCK Bảo Việt – BVSC)

  VN-Index đang có khuynh hướng động dao theo hướng đi ngang tích lũy với các nhịp động dao giảm dần trong vùng được giới hạn bởi cận trên 675-680 điểm và cận dưới 645- 650 điểm. Diễn biến hăng hái của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, cùng với sức ép bán ròng của khối ngoại đã có dấu hiệu giảm bớt đang giúp chỉ số hình thành nhịp tăng điểm ngắn hạn và tiếp cận vùng cận trên.

  mặc dầu vậy, sau tuổi tăng điểm mạnh, sức ép chốt lời dự đoán sẽ gia tăng, đặc biệt ở vùng cận trên của VN-Index, đây lại được xem là điểm bán trading cho các vị thế ngắn hạn đã mua vào cuối tuần trước.

  Hạn chế mua thêm cổ phiếu với giá cao

  (CTCK Sài Gòn Hà Nội – SHS)

  Thị trường vừa qua một tuần giao tiếp sôi động, với thanh khoản tốt và sự tăng điểm trong cả tuần. Thời điểm ngày nay, thị trường đang gần tiếp cận với vùng phản kháng mạnh 676-680 ở đỉnh thị trường vào cuối tháng 8. Theo đó, tuần này, thị trường sẽ đối mặt với lực bán mạnh khi đi vào vùng kháng cự trên, nhà đầu tư cần cẩn trọng hạn chế mua thêm cổ phiếu với giá cao.

  Nếu thị trường vượt được mốc 680 điểm thì sẽ có một đợt tăng điểm trong trung hạn. Trong ngắn hạn, nhà đầu tư nên hạn chế mua thêm cổ phiếu ở vùng giá này. Trong trung hạn, nhà đầu tư vẫn có giải ngân vào những mã cổ phiếu có kết quả kinh dinh cuối năm tốt.

  Tăng điểm kèm rung lắc mạnh

  (CTCK Maritime – MSI)

  Thị trường tăng điểm kèm theo đà tăng giá của nhiều cổ phiếu cơ bản cach choi co phieu. dù rằng diễn biến phân hoá cổ phiếu tiếp diễn ra, nhưng thanh khoản cải thiện trên toàn thị trường, đã phản ảnh xu thế hăng hái của thị trường trong ngắn hạn. Do đó, VN-Index sẽ tăng và rung lắc mạnh ở các phiên đầu tuần này, quanh vùng phản kháng mạnh 675 – 680 điểm.

  Dòng tiền vẫn sẽ nối chảy vào các cổ phiếu thuộc nhóm bảo hiểm, điện, nguyên liệu xây dựng, xây dựng… Các giao tiếp ngắn hạn để ý điểm mua, trong khi nhà đầu tư giá trị có thể mở rộng tiếp vị thế cổ phiếu.

  Chưa xuất hiện nhiều tín hiệu hăng hái

  (CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

  Khối lượng giao du đang quay đầu sụt giảm xuống dưới ngưỡng nhàng nhàng 20 phiên, còn dòng tiền hầu như chỉ hội tụ vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Theo đó, VN-Index có thể sẽ đấu rung lắc mạnh và gặp khó trước vùng cản 675-680, trong bối cảnh các chỉ báo chưa xuất hiện nhiều tín hiệu hăng hái.

  cho nên, VN-Index nhiều khả năng sẽ thể lùi về vùng hỗ trợ 660-662 trong các phiên tới. Nhà đầu tư nên hạn chế mua đuổi và hướng danh mục đến các mã cổ phiếu cơ bản tốt nhằm đón đầu kết quả kinh dinh quý III sắp tới.

  http://chungkhoanviet.info/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này