[Rao vặt] Nhận chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi daivietcompany, 15/3/16.

 1. daivietcompany

  daivietcompany Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc Việt Nam với chi phí rẻ nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chuyển phát nhanh Trung Quốc-Hà Nội 2 ngày , Trung Quốc- Hồ Chí Minh 3 ngày

  Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

  1. Chuyển phát nhanh Door to door. khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ của bên gửi hàng và bên nhận hàng. công ty chúng tôi sẽ nhận hàng trực tiếp và chuyển phát theo yêu cầu, đảm bảo thời gian và đảm bảo hàng hóa.

  [​IMG]

  + Từ Thứ 2 đến thứ 6, xin vui lòng gọi cho Cty giao nhận của chúng tôi ở Quảng châu trước 15:00, chúng tôi sẽ thu xếp cho nhân viên tới nhận hàng trước 18:00
  + Thứ 7 xin vui lòng gọi cho Cty giao nhận của chúng tôi ở Quảng châu trước 14:00, chúng tôi sẽ thu xếp cho nhân viên tới nhận hàng trước 16:00;
  2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuận lợi cho các khách hàng muốn chuyển phát giá rẻ, và các đại lý chuyển phát nhanh tại Trung Quốc và Việt Nam. Phương thức nhận tại kho và giao tại địa chỉ áp dụng cả 2 chiều chuyển phát nhanh Việt Nam và Trung Quốc

  - Chuyển hàng từ Trung quốc về Việt nam: hàng sẽ được nhận tại hệ thống kho hàng hoặc văn phòng của Long Phổ và chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam 2-3 ngày.
  + Chuyển phát siêu nhanh, nhận tại kho quảng châu chuyển về hà nội 1 ngày , chuyển phát nhanh từ Quảng châu về HCM 32 tiếng.
  + Chuyển phát nhanh Quảng châu về hà nội 2 ngày , chuyển phát nhanh Quảng châu về HCM 3 ngày.
  --------------------------------> khách hàng gọi 01695778888
  Chuyển phát nhanh Việt Nam về Trung quốc: hàng sẽ được nhận tại kho hàng hoặc đại lý của Long phổ tại Hồ chí minh hoặc Hà nội và chuyển phát nhanh đến địa chỉ nơi nhận tại Trung Quốc 3-4 ngày.
  + Chuyển phát nhanh Hồ chí minh về Trung Quốc ( quảng đông) thời gian vận chuyển 2-3 ngày.
  + Chuyển phát nhanh Hồ chí Minh về các thành phố lớn tại Trung quốc thời gian vận chuyển 3-4 ngày.
  ----------------------------------> khách hàng gọi 01695778888
  Số lượng hàng chuyển phát nhiều khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển chậm Trung quốc Việt nam để tiết kiệm chi phí.
  Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý là các công ty CPN tại việt nam có nhu cầu kết nối tuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi nhất thị trường.
  Để thuận lợi khách hàng vui lòng liên hệ để được phụ vụ và tư vấn.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam vui lòng liên hệ :

  Phone: (0084) 01695778888 email : longpho.vietnam@gmail.com QQ: 1511570207@qq.com
   
 2. chuson071094

  chuson071094 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  55
  Giới tính:
  Nam
  Đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không còn là khái niệm xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là với những người chuyên kinh doanh hàng Quảng Châu. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa khi mua xong về Viêt Nam nếu chậm trễ có thể gây thiệt hại về kinh tế cho chủ hàng, chính vì thế yêu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng luôn được chủ hàng quan tâm nhất, chính vì lẽ đó đã có nhiều công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời và Đặt hàng Quảng Châu là một trong số những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực đó.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này