[Công ty] "Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời, tôi như mất đi một phần hồn"

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyentandat2502, 15/4/16.

 1. nguyentandat2502

  nguyentandat2502 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  37
  Giới tính:
  Nam
  Nghệ sĩ Ánh Tuyết bật khóc nức nở khi nhắc đến dam tang nhac si nguyen anh 9 “Điều đáng buồn là bây giờ tôi cảm thấy như mất đi một phần hồn, khi diễn trên sân khấu sẽ khiến tôi cảm thấy nhớ, cảm thấy mất. Một tiếng đàn đã tung hứng cho tôi, giờ đây thì đã mãi mãi đi, hết rồi...”

  Sáng nay, lúc 9h (15/4), gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã tiến hành lễ khâm liệm cho nhạc sĩ.
  Gia đình con cháu tề tựu đông đủ để nhìn mặt ông. Không ai nén được đau thương khi phải chứng kiến cảnh ông ra đi mãi mãi. Mọi người trong gia đạo đều bật khóc nức nở. Ảnh của ông và vợ treo tại phòng khách của gia đình Trong di ảnh, gương mặt ông vẫn mỉm cười hiền hậu
  Theo nghi thức của đạo thiên chúa giáo, dàn kèn đồng có mặt trong nghi thức tẩm liệm đã thổi lên những khúc ca cũng chính là những sáng tác của ông để tiễn ông đi.
  Cha xứ và các thành viên trong nhà thờ đến làm lễ, đọc kinh cầu nguyện cho ông.

  [​IMG]Gia đình tiến hành phát tang ông trong lễ tẩm liệm
  NSƯTÁnh Tuyết có mặt sớm nhất tại nhà nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sáng nay, trước khi diễn ra lễ khâm liệm. Cô xem nhạc sĩ như người thân trong gia đình. Cô không kìm nén được cảm xúc, liên tục khóc khi chia sẻ về ông: “Tôi không biết nói gì, nhiều thứ để nói, để nhớ, để giận, nhưng rồi mọi thứ cũng qua. Chẳng có gì giữ lại được hết, chỉ là suy nghĩ của mình thôi, nghĩa tử là nghĩa tận. 25 năm gắn bó tiếng đàn tiếng hát và làm việc với nhau, chẳng biết kể thế nào cho hết...".


  [​IMG]NSƯT

  Ánh Tuyết ghi trong sổ tang của gia đình Bút ký của NSƯT và những dòng chia sẻ dành cho nhạc sĩ khi ông ra đi
  "Giận ông nhiều thứ và thương ông nhiều thứ, hai anh em làm việc với nhau rất nhiều. Gặp ông là một sự bất ngờ, giống như cái duyên đưa đến giữa tiếng hát và tiếng đàn, quyện nhau đi lên để đến với khán giả, gặp nhiều khán giả hơn và được yêu thương nhiều hơn.

  Nghe ông bệnh tôi đi thăm. Ngày tôi vào thăm ông khóc vì trước đó tôi giận ông nên ông không nghĩ tôi sẽ đến thăm. Ông khóc làm tôi sợ, sợ ông khóc sẽ xảy ra chuyện gì đó, tôi còn dọa ông khóc thì tôi sẽ đi về. Mấy ngày sau nghe ông khỏe hơn tôi cũng mừng, nhưng không nghĩ là ông ra đi. Ông không chống chọi nổi với cơ thể già yếu trước bệnh tật.

  Điều đáng buồn là bây giờ tôi cảm thấy như mất đi một phần hồn, khi diễn trên sân khấu sẽ khiến tôi cảm thấy nhớ, cảm thấy mất. Một tiếng đàn đã tung hứng cho tôi, giờ đây thì đã mãi mãi đi, hết rồi...”, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.


  [​IMG]Nam

  ca sĩ Đức Tuấn có mặt từ rất sớm để nhìn mặt nhạc sĩ lần cuối, anh không kìm nén được cảm xúc khi nhắc về nhạc sĩ và những kỷ niệm dành cho ông. Những người bạn cùng thời cũng đến viếng nhạc sĩ trong sáng nay.

  [​IMG]

  Ca sĩ Bằng Kiều tới viếng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

  Ca sĩ Hoàng Bách ghi lại cảm xúc trong dòng sổ tang tiễn biệt nhạc sĩ Buồn ơi, chào mi.

  Tang lễ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 18/4, linh cữu quàn tại tư gia, quận Phú Nhuận.

  Có thể bạn quan tâm Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2016 đang sắp diễn ra
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này