Nhà thờ Thánh Tâm điểm đến ưa thích ở Quảng Châu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NoName47, 3/5/16.

 1. NoName47

  NoName47 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  81
  Giới tính:
  Nam
  Cùng ve may bay di Guangzhou tới tham quan một trong những tòa nhà Công giáo Trung Quốc, nhà thờ theo phong cách Gothic La Mã lớn nhất được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 19.
  Nhà thờ Thánh Tâm được xây dựng trên diện tích trước đây gọi là cung điện thị trấn Bi-thị trấn của tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây. công trình kiến trúc cũ đã bị phá hủy hoàn toàn trong Chiến tranh Nha phiến thứ 2 và đất cuối cùng đã nhượng lại cho Giáo Hội Công Giáo Pháp.
  [​IMG]
  Nằm trên tổng diện tích 2.750 mét vuông, phòng giải lao giữa 27m, với tháp 2 nhà nguyện là một trong những nhà thờ lớn nhất trong nhóm kiến trúc ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Hai 59M tháp cao.
  Kiến trúc Granite (Granite) được xây dựng hoàn toàn bằng tay trong 25 năm. Số lượng đá granit dùng để xây tường, cột và mái vòm nhà thờ rất nhiều mà có những tên khác trong Giáo Hội đá Trung Quốc.
  [​IMG]
  Nhiều người tin rằng kiến trúc này được dựa trên mô hình của Nhà thờ Notre Dame ở Paris, nhưng trong thực tế, mặt tiền được thiết kế dựa trên kiến trúc của Nhà thờ St. Clotilde, cũng ở Paris.
  >>Tham khảo: Du lịch Tokyo cùng ve may bay di Tokyo giá rẻ của Philippines Airlines
  Du khách có thể bắt đầu chuyến lưu diễn của họ bằng cách đi vòng quanh khu phố và xem chi tiết mặt tiền kiến trúc và chạm khắc tinh tế. Hãy tập trung vào các đầu camera tạc tượng đá xung quanh mái vòm của nhà thờ; và xem phong cách thời trung cổ điêu khắc châu Âu đã bị ảnh hưởng bởi phong cách cách kiến trúc truyền thống của Trung Quốc.
  [​IMG]
  Bên trong nhà thờ, chúng ta hãy dừng lại và chiêm ngưỡng mái vòm khổng lồ. Hoặc đục thủy tinh màu khung cửa sổ được trang trí với những đoạn trích từ Kinh Thánh; hoặc dừng lại ở một nhà nguyện nhỏ để xem các phù điêu chạm khắc trên các bức tường tòa giải tội bằng gỗ. Dừng một vài phút tại một số ghế trong nhà thờ để chiêm ngưỡng những thiết bị nội thất đèn chùm cầu kỳ tuyệt vời.
  [​IMG]
  Nhà thờ Thánh Tâm ở khu vực phố cổ trên bờ sông Pearl bắc và lợi thế kết nối với thành phố bằng các tuyến xe buýt và tàu điện ngầm. Thánh lễ được tổ chức trong 4 ngôn ngữ tiếng Quảng Đông, Trung Quốc Mandarin, tiến bộ của Hàn Quốc và tiếng Anh. Một số ngày lễ chỉ cho các tín hữu đứng cầu nguyện.
  _______________________________
  Du lịch Nagoya Nhật Bản cùng ve may bay di Nagoya giá rẻ, khám phá Côn Minh với vô số các địa điểm tham quan khám phá hấp dẫn cùng ve may bay di Con Minh Trung Quốc giá rẻ của hãng Thai Airways, truy cập địa chỉ website:thaiiairways.com để đặt vé máy bay giá rẻ và cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất của hãng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này