[Công ty] Nguyên do dẫn đến NÁM mặt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 26/4/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  77
  Giới tính:
  Nữ
  NGUYÊN NHÂN GÂY NÁM DA

  Nguyên nhân của nám da là do sự tăng sinh melanin ở lớp màng đáy hạ bì với các tác nhân chủ yếu như sau:

  1/ Do yếu tố di truyền: Thông thường là loại nám tàn nhang với những chấm nhỏ màu nhạt nằm rải rác hai bên gò má, có thể di truyền trong các thế hệ gia đình.

  2/ Do rối loạn nội tiết tố: Phụ nữ trải qua các giai đoạn biến động của cơ thể như sau sinh hoặc mãn kinh khiến nội tiết tố bị rối loạn tạo thành vài đốm đậm trên mặt nhưng không nhiều. Điều đáng lo là các đốm này vô cùng khó chữa trị và các phương pháp trị nám da thông thường không hoàn toàn xóa được. Đặc biệt, tuổi càng cao thì các vết nám xuất hiện ngày càng nhiều.

  3/ Do sử dụng hóa mỹ phẩm hoặc các loại thuốc đặc trị không đúng: Các chất tẩy trắng trong mỹ phẩm sẽ khiến da bị bào mòn, lớp da non khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ dễ dàng bị nám đi; đồng thời kim loại nặng gây nên tình trạng teo da rất khó chữa trị. Đặc biệt, dùng các loại mỹ phẩm này trong thời gian dài khiến da có thể bị nám vĩnh viễn. Việc sử dụng thuốc tránh thai không kiểm soát hay một số loại thuốc chữa bệnh cũng có thể là nguyên nhân gây nám da.

  4/ Do da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm

  5/ Do chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi không hợp lý như ăn ít rau quả tươi và chất xơ, ít uống nước, stress…

  6/ Do các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, viêm tử cung…

  ----------------------------------------------

  nguyên do dẫn đến NÁM khuôn mặt

  căn nguyên của nám mặt Là vì sự nâng cao sinh melanin ở lớp màng đáy hạ tị nạnh đối với các nguyên do chính là sau:

  1/ bởi nhân tố di truyền: thông thường Nơi này là loại nám tàn nhang đối với những chấm nhỏ sắc màu nhạt xuất hiện tản mác 2 bên gò má, có khả năng di truyền trong những mới gia đình.

  2/ vì rối loạn nội tiết tố: phụ nữ trải qua những giai đoạn cô động của cơ thể là Sau sinh hoặc mãn kinh làm nội tiết tố mắc rối loạn biến thành vài đốm đậm hơn da song ko rộng rãi. Điều đáng lo Một trong những các đốm kia cực kỳ khó giải quyết và những bí quyết điều trị nám da thông thường không hoàn toàn xóa được. nhất là, tuổi về lớn thì các vết nám mắc ngày một phổ biến.

  3/ do dùng hóa mỹ phẩm hay các loại thuốc đặc trị không đúng: các chất tẩy trong trắng mỹ phẩm dễ khiến làn da bị bào mòn, lớp mặt non khi tiếp xúc đối với tia tử ngoại da trời dễ đơn giản mắc nám đi; ngoài ra kim khí cuối dẫn tới hiện tượng teo khuôn mặt vô cùng khó chữa trị. đặc biệt, dùng các mẫu mỹ phẩm này trong thời kì dài khiến cho khuôn mặt có khả năng mắc nám lâu dài. vậy sử dụng thuốc không nên thai không kiểm soát hay những dòng thuốc điều trị bệnh đều có khả năng Là tác nhân gây nên nám mặt.

  4/ bởi vì da tiếp xúc trực tiếp đối với ánh sáng da trời cùng môi trường ô nhiễm

  5/ do tạo tiêu chuẩn dinh dưỡng cùng nghỉ ngơi không thông minh như ăn ít hoa quả tươi cùng chất xơ, ít uống nước, stress…

  6/ bởi vì các bệnh phụ khoa là viêm nhiễm, viêm tử cung…
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này