[Rao vặt] Ngọc Trinh của "phim mùi ngò gai" vẫn chưa có con sau nhiều năm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtruc02, 10/5/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Sau phim Mùi ngò gai, Ngọc Trinh trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt, bộ phim cũng chính là "bà mối" se duyên cho chị và ông xã người Hàn Quốc.

  Chị từng chia sẻ, lấy chồng nước ngoài với những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, ăn uống... khiến cuộc sống gia đình gặp không ít khó khăn. Có thời gian tin đồn vợ chồng Ngọc Trinh ly hôn đã rộ lên. Tuy nhiên, sau sóng gió, mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo

  >>> Xem thêm: http://tinsao.edu.vn/forums/sao-viet/

  [​IMG]
  Ngọc Trinh và chồng Hàn Quốc tham gia sự kiện. Ảnh: T.L
  Vì thế, khán giả vẫn bắt gặp hình ảnh anh Kim tất bật phụ vợ chuẩn bị dựng vở tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn, khai trương sân khấu.... Chính anh là người ủng hộ nhiệt tình việc vợ mở sân khấu riêng và học đạo diễn.

  Khi được hỏi kết hôn đã 7 năm, vì mải kiếm tiền, chị quên sinh con chăng, Ngọc Trinh thú nhận: "Không phải vì quá mê công việc đâu. Tôi rất muốn có con nhưng trời chưa cho".

  Chị cho hay, hai vợ chồng thường đến nhờ bác sĩ tư vấn nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả và chị nghĩ do duyên chưa tới. "Tôi vẫn trấn an mình và ông xã để không vì như vậy mà đổ lỗi, tạo áp lực cho nhau khiến tinh thần căng thẳng. Tôi không buồn về chuyện này, cái gì đến sẽ đến, con cái là trời cho" - chị tiếp lời.

  Nhiều người cho rằng, "nhà không con như cây không trái" sẽ khiến gia đình, vợ chồng căng thẳng, Ngọc Trinh tin nhưng chị cũng cho rằng hạnh phúc bắt đầu tình cảm của cả hai bởi biết bao gia đình trên thế giới không có con nhưng họ vẫn hạnh phúc.

  "Mọi người vẫn luôn thấy tôi cười. Nếu tôi bị ảnh hưởng về chuyện con cái sẽ không được như vậy đâu. Ai cũng muốn có thêm thành viên trong gia đình, nhưng hiện tại chưa có thì vui với những gì mình đang có", chị khẳng định

  Nguồn: tin tức sao việt
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này