[Rao vặt] Ngành sư phạm mầm non ngành thu hút lượng thí sinh lớn trong năm nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phantrung, 27/9/16.

 1. phantrung

  phantrung Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nam
  sư phạm mầm non một trong là các ngành có lượng học sinh lớn cho những năm gần đây theo học. Để đáp ứng trong nhu cầu học của các học sinh. Hiện trường trung cấp sư phạm Tổng Hợp Hà Nội đang tổ chức tuyển sinh hệ trung cấp mầm non chính quy năm 2016 cho tất cả các thí sinh trên cả nước.

  [​IMG]
  Tại sao trung cấp mầm non lại với lượng thí sinh theo học lớn như vậy.
  ngành mầm non là một phân ngành nghề cho hệ thống giáo dục sư phạm. tuy là ngành tốt nghiệp không đòi hỏi tri thức cao như những hệ sư phạm trung học. ngành mầm non cũng là ngành giảng dạy kiến thức đầu đời cho trẻ thơ. Thế nhưng ngành sư phạm mầm non lại là lĩnh vực quan trọng không thua kém các bậc ngành nghề khác. Và tại sao ngành sư phạm mầm non lại thu hút lượng học sinh lớn đến như vậy. trong các năm gần dây có sự đầy tư và sự chú trọng của nhà nước cũng cộng đồng xã hội. các bậc cha mẹ ngành càng quan tâm chú ý tới việc giáo dục con trẻ thơ hơn. Để với thể đáp ứng được nhu cầu học tập của con trẻ thơ các trường mầm non từ công lập tới tư thục được xây dựng có số lượng lớn. trong thời kì ngắn với quá nhiều trường mầm non mọc lên dẫn đến số lượng thầy cô mầm non đáp ứng cho những trường ngày nay là không đủ. có số lượng giáo viên mầm non đang thiếu hụt ngày nay là con số không hề nhỏ. Bạn hãy suy nghĩ với lượng cô giáo mầm non thiếu hụt như vậy thì thời cơ làm ngành sư phạm mầm non là rất lớn. trung cấp sư phạm mầm non là hệ giảng dạy thu hút nhiều nhất học viên theo học. có chương trình đào tạo tương đối dễ học và thời kì đào tạo ngắn trung cấp sư phạm mầm non đang chiếm ưu thế về mặt thời gian với thêm cơ hội làm hiện giờ. Vậy chúng ta có thể thấy trung cấp sư phạm mầm non được nhiều thí sinh nhận ra đây là cơ hội không thể bỏ qua. Ngoài trung cấp mầm non nhà trường còn với các hệ giảng dạy khác như hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non trong những bạn sinh viên đã ra trường ít nhất hệ trung cấp sư phạm chuyên nghiêp trở lên. ngành mầm non là ngành nghề tốt nghiệp làm thầy cô mầm non ở các trường mầm non. có công việc ổn định và mức lương khá ngoài ra ngành mầm non sau khi tốt nghiệp học sinh đủ điều kiện để tham gia thi công chức giáo dục hàng năm có cơ hội trở thành người nhà nước.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
  Địa chỉ 1: Phòng 204, số một Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.
  học sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này