[Rao vặt] Ngành mầm non thu hút lượng lớn thí sinh học chuyển đổi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phantrung, 23/9/16.

 1. phantrung

  phantrung Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nước ta trong các năm gần đây lượng học viên tốt nghiệp đang với một tình trạng chung là không tìm kiếm được làm việc theo đúng chuyên ngành nghề mình đã học. tỷ lệ thất nghiệp cao, sinh viên tốt nghiệp việc làm trái ngành hay lại phải về quê có ruộng vườn. nhiều học sinh đã phải tìm cho mình một lối đi riêng thoát khỏi cảnh thất nghiệp hiện giờ. trong số những lối đi đó văn bằng 2 mầm non được những bạn trẻ nhỏ lựa chọn chuyển đổi lĩnh vực trong tương lai.

  [​IMG]
  Tại sao nên chọn học văn bằng 2 trung cấp mầm non
  Tỷ lệ học viên thất nghiệp mỗi năm của nước ta khá cao. Số lượng thí sinh tốt nghiệp không xin được việc làm đang chiếm số lượng lớn. nhiều học viên đã chọn hướng đi riêng trong mình. Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non là 1 cho những lựa chọn mà được nhiều bạn trẻ thơ chọn bước đến tương lai. Tại sao những bạn trẻ lại lựa chọn văn bằng 2 trung cấp mầm non là lối đi chuyển đổi ngành nghề. trong các năm gần đây ngành sư phạm mầm non được chú trọng chú ý hơn. Cùng có đó xã hội phát triển giáo dục mầm non cũng được nâng cao hơn trước. những bậc cha mẹ chú ý đến con cái của mình hơn. Giáo dục con em ngay đi nhỏ là bước tiền đề để trẻ thơ có bước nền phát triển đầu đời. trẻ nhỏ cũng là những chủ nhân tương lai của đất nước vậy nên việc trẻ nhỏ đươc giáo dục sớm là một điều cực kỳ quan trọng. để đáp ứng nhu cầu học hành của trẻ nhiều trường mầm non từ công lập lẫn tư thục được xây dựng. với thời gian ngắn như vậy và số lượng lớn trường mầm non mọc lên. đặt ra vấn đề là lượng giáo viên mầm non đáp ứng cho những trường mầm non là không đủ. Số lượng thầy cô mầm non được thống kê với con số thiếu hụt là tương đối khá lớn. vậy đây là thời cơ trong những học viên ngành mầm non có đươc làm việc khi tốt nghiệp. cơ hội làm lớn cho các hệ đào tạo như trung cấp mầm non và hệ chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp mầm non. Vi sao hai hệ đạo tao này lại có thời cơ việc làm nhiều hơn các hệ cao đẳng và đại học. hệ đạo tạo trung cấp mầm non và văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non chuyển đổi là hai hệ với thời kì giảng dạy ngắn và chương trình học tương đối dễ học. bạn chọn học trung cấp mầm non chỉ cần 2 năm bạn đã hoàn thành và 1 năm với hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non. thời gian chính là thời cơ trong bạn. thời kì luôn đồng hành có thời cơ nếu bạn không quyết đinh được hướng đi trong mình thì cơ hội sẽ không bao giờ chờ đợi bạn. vậy bạn đã với câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên học văn bằng 2 trung cấp mầm non hay chưa? Chúc bạn thành công.
  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
   Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
   Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.
  học sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này