Ngăn chặn bệnh ung thư bằng các loại thực phẩm

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi kieulinh779, 5/5/16.

 1. kieulinh779

  kieulinh779 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  108
  Giới tính:
  Nữ
  Ngăn chặn bệnh ung thư bằng các loại thực phẩm

  Không chỉ thực phẩm mới có thể Ngăn chặn được bệnh bệnh ung thư. Sự kết hợp của các loại thực phẩm có khả năng giúp tạo ra sự khác biệt. Món ăn nên có sự cân bằng của ít nhất hai phần ba số thực phẩm có nguồn gốc thực vật và một phần ba còn lại không có protein động vật. Ăn uống lành mạnh là một công cụ chua ung thu quan trọng.

  1. Nhiều thực phẩm chứa nhiều folate

  Nguồn thực phẩm giàu folate khác là măng tây và trứng. Bạn cũng có thể tìm thấy folate trong các loại đậu, hạt hướng dương và lá rau xanh như rau bina hoặc rau xà lách. Cách tối ưu để có được folate không phải là từ viên thuốc mà bằng cách ăn đủ trái cây, rau và các sản phẩm từ ngũ cốc.

  2. Ăn cà chua để chữa ung thư

  Cà chung chữa bệnh ung thư nhờ vào lycopene – sắc tố làm cho cà chua có màu đỏ – hoặc cái gì khác chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một số nghiên cứu có liên quan đến ăn cà chua để giảm khả năng bị một số loại ung thu gồm bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng các sản phẩm cà chua chế biến như nước trái cây, nước sốt hoặc cà chua nghiền tăng khả năng Ngăn chặn bệnh ung thư.

  3. Nho và bệnh ung thư

  Nho và nước ép nho, đặc biệt là nho tím và đỏ có chứa resveratrol. Resveratrol có chất chống oxy hóa mạnh và đặc tính chống viêm. Các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy chúng ngăn cản tác hại có thể kích hoạt quá trình benh ung thu trong các tế bào. Hiện tại chưa có đủ chứng cứ để nói rằng ăn nho, uống nước ép nho hoặc rượu nho (hoặc uống bổ sung) có thể Ngăn chặn hoặc chữa trị ung thư.

  4. Ăn đậu rất tốt cho bạn

  Đậu tốt cho bạn, nên không ngạc nhiên chúng có khả năng giúp Ngăn chặn lại bệnh ung thư. Đậu chứa nhiều chất phytochemical mạnh có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại thiệt hại có thể dẫn đến bệnh ung thư. Trong phòng thí nghiệm, các chất này làm ức chế lại sự phát triển khối ung thư và ngăn chặn các khối ung thư gây ra các chất gây tổn thương đến các tế bào xung quanh.

  5. Gia đình cải và bệnh ung thư

  Rau họ cải bao gồm súp lơ, cải bắp, cải lá và cải xoăn. Những thành viên của họ cải rất tuyệt vời này có thể làm cho món salad trở nên sống động. Quan trọng nhất, thành phần trong các loại thực phẩm này có thể bảo vệ cơ thể bạn Ngăn chặn ung thư như đại tràng, vú, phổi, và cổ tử cung..<
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này