[News] Wang Lin ước mơ có giản đơn?

Thảo luận trong 'Wang Lin' bắt đầu bởi heopeo, 28/12/10.

 1. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Sau 3 tháng trị thương tại Đức thì cô đã chính thức trở về Bắc Kinh. Liên lạc với Wang Lin qua điện thoại cô cho biết đang sắp xếp đồ đạc vào tủ quần áo mới của mình. 1 cái tủ quần áo mới, cộng thêm 1 hy vọng mới vào năm sau đó là : mau hồi phục để mau đc thi đấu.

  Đã 3 tháng rồi tình trạng vết thương của WL thế nào? Đây chính là vấn đề lớn mà mọi người quan tâm WL đều muốn biết.


  “Hiện nay tôi ko đc phép đi bộ quá nhiều, vốn dĩ tôi thích đi tản bộ mua sắm nhưng ko thể bởi vì ko đc đi quá lâu. Mỗi ngày đi bộ đều phải rất cẩn thận bởi vì sức lực và tình trạng chân tôi chưa ổn định” Nhưng Wang Lin rất vui vẻ khoe rằng “ mấy ngày nay tôi đã chạy chậm đc 1 tí rồi”

  [​IMG]

  Dự kiến ban đầu về nước là ngày 23/12 nhưng do phải trao đổi với các bác sỹ về vấn đề dưỡng thương nên phải hoãn lại 2 ngày, “ 3 tháng trị thương của tôi đã kết thúc bây giờ là kế hoạch của 3 tháng tiếp theo. Nếu tiến triển bình thường theo dự tính thì 3 tháng sau toi chính thức có thể thi đấu lại được”

  Vậy trong 3 tháng này Wang Lin có thể tham gia trận nào ko?

  “ Chắc chắn là ko thể, các giải đấu vào cuối năm nay tôi ko thể tham dự nhưng rất mong muốn sẽ có mặt vào thế vận hội tháng 5 sắp tới”

  HLV Li Yong Bo cho biết :” việc tham dự thế vận hội của Wang Lin chưa thể trả lời trước đc, phải đợi xem tình trạng của cô ấy khi đó”. Giải thích cho vấn đề này ông nói thêm:”Nếu trong giai đoạn điều trị mà lại tiếp tục bị thương lúc ấy chân sẽ bị phù nề và kế hoạch điều trị sẽ bị dừng lại khi ấy vêt thương sẽ ảnh hưởng đến vận động viên ấy đến tận sau này”

  [​IMG]

  Wang Lin co biết cô hiểu vấn đề mà Li Ynong Bo nói, nhưng trên thực tế nếu chạy đua thời gian cho cái vé Thế vận hội ấy thì Wang Lin không có đủ, cô cho biết thêm ko phải cô sợ mất danh hiệu quán quân Thê Giới của mình mà cô rất muốn năm mới ước nguyện mới đó “ mau hết bệnh để trở lại sân cầu càng sớm càng tốt”

  Ước mơ này có quá giản đơn? Chúng tôi cho rằng nguyện vọng của Wang Lin chỉ gói gọn trong vài tháng thế này thì chả giản đơn xíu nào.

  Phóng viên: Vương Quỳnh ( đang trên báo Chiết Giang Online)
  Nguồn : http://news.xinmin.cn/rollnews/2010/12/27/8534134.html
  V-trans : heopeo
   
 2. P.Minh

  P.Minh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/10
  Bài viết:
  2
  Khổ thân WangLin quá,hy vọng cô ấy sẽ sớm bình phục chấn thương.
   
 3. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Vào blog của mấy VĐV Trung Quốc thấy riết rồi chán quá, cứ mỗi lần vào là mỗi lần nghe than thở, từ Wang Lin cho đến Ma jin, zhou hui,.....hình như TQ do mỗi gđ có mỗi 1 người con nên thế hay sao ấy :37:
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. heopeo
  Trả lời:
  10
  Đọc:
  3,489
 2. heopeo
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  1,612
 3. heopeo
  Trả lời:
  13
  Đọc:
  3,707
 4. heopeo
  Trả lời:
  5
  Đọc:
  1,583
 5. heopeo
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,245

Chia sẻ trang này