[News] Trung thu này Wang Lin không thể đoàn tụ bên gia đình

Thảo luận trong 'Wang Lin' bắt đầu bởi heopeo, 22/9/10.

 1. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Wang Lin cô gái Hàng Châu đã bị thương được 1 tuần và hôm qua đã có xác nhận cuối cùng là cô sẽ đến Munich – Đức để phẫu thuật và điều trị dưỡng thương, thơi gian tại Đức sẽ dự kiến là 4 tuần.

  Hôm nay là ngày Tết Trung Thu , 1 trong những tết cổ truyền lớn của TQ, nó mang ý nghĩa đoàn tụ gia đình nhưng với Wang Lin thì đó là ngày lễ chỉ có 1 mình vì cô được đưa qua Đức cùng các bác sĩ trước và ba mẹ sẽ sang sau.

  Ông Lý Vĩnh Ba cho biết Wang Lin cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt và sắp xếp cho cô vào bệnh viện phục hồi chức năng tốt nhất. Ông Vương Tiểu Minh cho biết thêm :” phẫu thuật cho cô là 1 bác sĩ nổi tiếng của Đức, ông đã rất thành công trong vấn đề giải phẫu chấn thương thể thao”

  Con gái bị thương buồn bã nhất là ba me, Trung thu này gia đình cô không được đoàn tụ cùng nhau nhưng sau đó họ sẽ được đến Đức để chăm sóc con gái :” Hiện tại chúng tôi không thể đi cùng con gái,chỉ chờ đợi kết quả sau phẫu thuật vì đang phải làm visa. Hôm qua vợ chồng tôi đã sắp xếp hành lý cho con , vợ tôi chuẩn bị rất nhiều thức ăn nhưng ko được mang đi chỉ được mang quần áo thôi”

  Tại Đức để phẫu thuật và phục hồi chức năng là sự lựa chọn của nhiều vận động viên TQ . VĐV quần vợt Li Na của Trung Quốc, cầu thủ bong đá Shao Jiayi … đều được điều trị tại Munich.
  Nguồn:http://www.jfdaily.com/a/1473954.htm
  V-trans: heopeo
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. heopeo
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,473
 2. heopeo
  Trả lời:
  10
  Đọc:
  3,430
 3. heopeo
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  1,593
 4. heopeo
  Trả lời:
  13
  Đọc:
  3,654
 5. heopeo
  Trả lời:
  5
  Đọc:
  1,560

Chia sẻ trang này