Nếu tôi biết rằng...

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống/ Tấm lòng từ thiệ' bắt đầu bởi kegiaumat, 28/11/10.

 1. kegiaumat

  kegiaumat Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/11/10
  Bài viết:
  69
  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy bạn ngủ say , tôi sẽ giữ bạn thật chặt và nguyện cầu Thượng Đế giữ gìn tâm hồn bạn.
  ***
  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi thấy bạn bước ra ngoài , tôi sẽ ôm chặt lấy bạn , hôn bạn thật kêu và gọi bạn quay về.
  ***
  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi nghe thấy tên bạn được lên xướng lên trong lời ca tụng - chúc mừng, tôi sẽ lưu lại từng lời nói, hành động của bạn trong những cuộn băng video và xem đi xem lại chúng nhiều ngày.
  ***
  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng để tôi có thể dành một hoặc hai phút còn sót lại, tôi sẽ dừng lại và nói " Mình yêu thương , quý bạn lắm!" , dù bạn ra vẻ bạn dư biết điều đó.
  ***
  Ngày mai sẽ tạo nên sự quên lãng, đó là một điều chắc chắn, và chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội để chứng tỏ rằng chúng ta có thể làm được tất cả mọi việc.

  Chỉ trong trường hợp tôi trở nên nhầm lẫn và ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có , tôi sẽ nói rằng tôi yêu thương bạn , quý mến bạn đến nhường nào.

  Tôi hy vọng sẽ không bao giờ quên rằng ngày mai đã được hứa dành cho một người và ngày hôm nay có thể là ngày cuối cùng bạn có cơ hội bạn được ôm người bạn được yêu thương thật chặt vào lòng.

  Nếu bạn đang chờ đến ngày mai , tại sao không thực hiện mọi thứ ngay trong ngày hôm nay ? Bởi nếu ngày mai không bao giờ tới , bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều vì đã không dành những giây phút hiếm hoi còn lại để sẻ chia một nụ cười , một cái ôm và rằng bạn đã quá bận rộn để tặng bạn những gì có thể giúp ước mơ của một người thành hiện thực.

  Hãy giữ những người mà bạn thật sự yêu thương trong vòng tay của mình , thì thầm vào tai họ , nói với họ rằng bạn yêu thương họ nhiều như thế nào , và rằng sẽ luôn giữ hình ảnh thân yêu của họ.

  Hãy dành thời gian để nói " Mình xin lỗi " , " Tha thứ cho mình nhé" , " Cám ơn" hay " Không sao, mọi việc sẽ ổn cả thôi " , " Mình yêu bạn"...Và nếu ngày mai không bao giờ đến , bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về ngày hôm nay khi bạn đã nói những lời trên.

  Hãy biết xin lỗi , bắt đầu lại và nói với những người yêu thương bạn rằng bạn cũng yêu thương họ rất nhiều!

  "Nếu bạn yêu một người nào đó đừng đợi đến ngày mai để nói với người ấy biết điều đó. Bởi lẽ ngày hôm sau có thể không bao giờ đến nữa."


  Sưu tầm.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này