[Rao vặt] Nét cổ kính pha lẫn hiện đại của San Antonio

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 8/4/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thờ San Fernando De Bexar
  Cùng đặt vé máy bay đi San Antonio bạn sẽ đến với một thành phố đẹp tuyệt vời bang Texas. Các cộng đồng tôn giáo lâu đời nhất liên tục hoạt động ở Texas, Nhà thờ San Fernando De Bexar được xây dựng giữa năm 1738 và 1749. Trong thực tế, các mái vòm của nhà thờ ban đầu là điểm mà từ đó tất cả dặm ở Texas được đo trong những năm 1700. Các nhà thờ là duy trì tốt, và khối lượng vẫn diễn ra hàng ngày do đó hãy chắc chắn để được tôn trọng khi bước vào. Một điểm thu hút lớn bên trong không gian thiêng liêng là Coffin Alamo, nằm gần lối vào nhà thờ, được cho là chứa hài cốt của những người đàn ông bị mất cuộc sống của họ tại Alamo.

  [​IMG]
  Các nhà thờ đóng một phần trong cuộc chiến, vì nó là tổng hành dinh Tổng thống Tướng Antonio Lopez de Santa Anna trong cuộc bao vây của Alamo, và từ đó ông đã gửi một thông điệp đáng sợ. Thay vì bay ba màu cờ Mexico từ tháp chuông của nhà thờ, ông đã bay một lá cờ màu đỏ máu, cho phép các hậu vệ của Alamo biết ông sẽ giết chết họ ngay cả khi họ đầu hàng. Bên trong nhà thờ có rất nhiều điểm đẹp quan tâm, ví dụ , vàng mạ vàng alter, cửa sổ kính màu phức tạp và cột kịch tính và archways. Bên ngoài, du khách có thể chiêm ngưỡng sự pha trộn của kiến trúc Gothic và kiến trúc thuộc địa Mỹ.
  [​IMG]
  Như nhà thờ không chỉ đẹp và thiêng liêng mà còn lịch sử, tham quan bảo tàng bên cạnh các cửa hàng quà tặng có thể giúp soi sáng bạn trên di sản của nó. Ngoài ra, các nhà thờ cung cấp cả các tour du lịch tự hướng dẫn và theo nhóm. Bạn có thể mua một cuốn sách hướng dẫn tại các cửa hàng quà tặng giải thích những điểm nổi bật và tác phẩm nghệ thuật của các nhà thờ hoặc tham gia một tour du lịch hướng dẫn 45 phút với một docent hiểu biết.

  Tháp Hoa Kỳ
  Chắc chắn với những ai đã từng mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ bạn sẽ thấy nơi đây có vô số công trình kiến trúc đồ sộ. Nằm ở trung tâm của HemisFair Park, 750-chân tháp cao này cung cấp một trong các quan điểm trên không tốt nhất của San Antonio trong thành phố cũng như một loạt các kinh nghiệm. Đầu tiên là Flags Over Texas Observation Deck, cho phép bạn một cái nhìn toàn cảnh về các trang web mang tính biểu tượng - hoặc thông qua kính viễn vọng hoặc bằng cách sử dụng hình ảnh trên sàn boong mà chỉ cho bạn nơi để tìm thấy các tòa nhà và địa điểm cụ thể.

  [​IMG]
  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về hơn 300 năm lịch sử Texas thông qua một cuộc triển lãm tranh tường trên các bức tường. Bao gồm trong vé vào cửa của bạn cũng là một 4D hát Ride, "Skies Over Texas." Việc đi xe tương tác sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình cảm giác thông qua nhà nước để xem phi hành gia NASA đào tạo tại Trung tâm Vũ trụ Johnson ở Houston, tham dự một trò chơi bóng đá địa phương, xem ngựa chạy trong hoang dã và thăm một số các điểm tham quan quan trọng nhất của San Antonio.Đối với một kinh nghiệm ăn uống xung quanh, người đứng đầu để xoay nhà hàng 360 độ của họ, Chart House Restaurant. Nước Mỹ la một đất tuyệt vời để thăm quan, nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ hãy liên hệ với hãng hàng không asiana airlines vietnam để có được những tấm vé máy bay rẻ nhất.

  [​IMG]
  Với một danh sách rượu vang và thực đơn thức ăn mở rộng, bạn có thể đặt hàng các món ăn như "Macadamia mưa Mahi", "Thủ sườn và lạnh nước Lobster Tail" và "Tôm và cua Fondue," tất cả trong khi thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh của Alamo thành phố.Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trong thứ hai của họ đến thứ Sáu giờ hạnh phúc 16:30-07:00, nơi bạn có thể tận dụng lợi thế của các sản phẩm đặc biệt như $ 5 rượu, $ 3 dự thảo trong nước, $ 6 cocktail và thanh cắn nhau, từ $ 4 đến $ 6. Các tầng quan sát mở cửa chủ nhật qua Thứ năm, 10:00-22:00, thứ sáu và thứ bảy, 10:00-23:00.Vé $ 10,95 cho người lớn, $ 9,95 cho người cao niên và quân sự, $ 8,95 cho trẻ em 4-12 và miễn phí cho trẻ em ba và trẻ hơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này