[Rao vặt] Nên lựa chọn đồng hồ hiệu Nhật Bản nào cho mình?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 1/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là người yêu thích những chiếc đồng hồ hiệu Nhật Bản, luôn tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhưng hiện nay với một thị trường đồng hồ đa dạng về chủng loại mẫu mã. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đôi phần trước khi quyết định mua đồng hồ hiệu chính hãng.
  Trong ký ức mỗi người luôn đánh giá những chiếc đồng hồ hiệu sẽ đến từ Thụy Sỹ nơi cái nôi của ngành nhưng giờ đây nó không còn là chính xác nữa bởi Nhật Bản chính là cái tên đang làm mưa làm gió cả thị trường bình dân và những sản phẩm hảng hiệu cung cấp tối đa tới mọi người.
  Những chiếc đồng hồ đi vào huyền thoại của nhân loại như Grand Seiko một tuyệt tác kết hợp với lịch sử và công nghệ khả năng GTM, sping Diver giúp cho những chiếc đồng hồ hiệu giảm tỉ lệ sai lệch lên tới 1s/ ngày vởi khả năng chống từ lên tới 40.000A/m và đặc biệt hơn nữa là khả năng tích trữ cót lên tới 72h khẳng định vị thế trên thị trường.
  [​IMG]
  Hay huyền thoại Seiko 5 quân đội một tác phẩm được hòa quện sự bền bỉ, mạnh mẽ cũng như khỏe khắn trong một bộ máy Calire 4R36 với khả năng dự trữ lên dây cót tới 14h mức độ chịu nước là 100m, đang làm điên đảo bao nhiêu con tin của giới trẻ.
  [​IMG]
  Hay một thương hiệu với cái tên Orient Mako khả năng chống nước lên tới 200m, thiết kế xoay bên ngoài tương ứng với 60 chuyển động của kim dây kết hợp với nút xoay chỉnh ngày. Một sự lựa chọn hoàn hảo chi những người đam mê với thể thao.
  [​IMG]
  Mỗi chiếc đồng hồ là mỗi nét đặc điểm riêng khẳng định được thương hiệu của chính mình. Vì thế nếu đơn giản chi cần chọn một chiếc đồng hồ hiệu xem giờ thì bạn hãy nên cân nhắc những chiếc năng đi theo bởi tương ứng đó là giá cả không hề nhỏ cho bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này