Nên đi Bangalore Ấn Độ du lịch vào thời gian nào là tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thegioicaulongs, 28/9/16.

 1. thegioicaulongs

  thegioicaulongs Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  82
  Giới tính:
  Nam
  Du lịch Ấn Độ khám phá các kiến trúc bí ẩn, Ấn Độ điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách chọn ve may bay di Bangalore đến ấn độ du lịch tham quan và nghỉ mát. Vì vậy, bạn nên đi du lịch đến Ấn Độ thời gian nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu về các mùa du lịch tốt nhất của đất nước Ấn Độ bí ẩn.

  [​IMG]

  Khí hậu ở Ấn Độ là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định khi đi du lịch Ấn Độ. Bạn hãy nhớ rằng điều kiện thời tiết ở miền bắc là hoàn toàn khác nhau từ cực nam. Nhìn chung, khí hậu Ấn Độ có 3 mùa: nóng, gió ẩm ướt và mùa lạnh, mỗi lần thay đổi mùa từ Bắc vào Nam. mùa vừa ý nhất để truy cập hầu hết các nơi ở Ấn Độ rằng thời gian từ 11 tháng 5 đến giữa tháng hai lạnh.

  Thời gian của nhiệt sinh ra ở vùng đồng bằng phía Bắc Ấn Độ vào tháng hai, tháng tư và 5 mặt trời rất nóng bắt đầu, mà đỉnh cao trong một tháng 6. Ở Trung Ấn Độ, nhiệt độ trung bình là 45 độ C, có vài cao hơn nơi. Miền Nam Ấn Độ là không dễ chịu trong thời gian mùa hè.

  Đi du lịch Ấn Độ để khám phá những bí ẩn

  Khoảng cuối tháng là gió mùa dấu hiệu xuất hiện trong một số khu vực - độ ẩm cao, bão, dông bão ngắn và bụi trong ngày biến thành đêm. Mùa nóng là thời gian để rời khỏi đồng bằng đến đồi lên đến mức cao nhất, đó là thời điểm đông đúc, sầm uất nhất của khu vực.

  [​IMG]

  Khi những cơn mưa gió mùa bắt đầu thường xuyên hơn, thường bắt đầu từ khoảng tháng sáu, trên cực nam tới phía bắc và tràn, bao gồm cả nước vào đầu tháng chín 7. Khoảng tháng mười mùa mưa kết thúc trong nước. Đây là thời điểm mà nhiều khách book ve may bay di Hyderabad du lịch đến các điểm du lịch tốt nhất của Ấn Độ, nhưng lần này nó đã quá muộn, không thể Ladakh, thời điểm lý tưởng để đi du lịch đến Ấn Độ là từ ngày 05 tháng 10 đến tháng Mười.

  Từ khoảng tháng mười tháng mười một, không quá nóng cũng không quá lạnh, mặc dù tháng mười vẫn còn nóng và ẩm ướt vài khu vực khác.

  Website tham khảo vé máy bay Ve may bay di Minneapolis đại lý vé máy bay giá rẻ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này