[Công ty] nên có trình tự phù hợp lúc siết tín dụng địa ốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maximut92, 24/9/16.

 1. maximut92

  maximut92 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  132
  Liệu ông rất có thể đến gặp Jacques Chirac bất động sản sử dụng cuốn sách này khiến một casus belli cho việc bổ nhiệm ông lên đứng đầu các nhà thông thái không? Trong đám thân cận, 1 số khuyên Jean-Louis Debré thành ra sở hữu 1 vài câu nhân từ dành cho Chủ tịch đảng ƯMP thuê chung cư 165 thái hà, về việc hiểu ngầm ít rộng rãi rằng ông sẽ bò phiếu cho ông đấy, để dàn hoà. Nhung Nghị sĩ - Thị trưởng không đang mong được. Ông không thú Nicolas Sarkozy nhà đất không mong tặng cho ông ta món quà này.
  [​IMG]
  Ba ngày trước đấy, ông đã trao bản thảo này cho Jacques Chirac. bữa nay, ông tới để đón nhận ý của Tổng thống. Nguyên thủ nhà nước, dẫu ông đã đánh giá cao tác phẩm - trừ chương đoạn viết về Dominique de Villepin, mà ông đã nhận xét là quá nghiêm khắc - khuyên ông không cho nên cho xuất bản. Quá nhiều rắc rối trong khung cảnh này... Nicolas Sarkozy đứng đầu trong cuộc chạy đua. Trước sự ngỡ ngàng thuê chung cư 173 xuân thủy của những người theo phái Chirac, ông ta mang tất thảy những cơ may, trong thứ đầu kế hoạch vận động giành cử, để tiến tới Élysée. các người mến mộ cuối cộng của Tổng thống thấy ở trong tình trạng yếu đuối. dĩ nhiên, 1 sự kiện đè nặng: đâu là tương lai pháp lý của Jacques Chira đây? Dầu ít có các tố tụng mang nguy cơ xảy tới, tuy thế thận quý trọng vẫn hơn... Mặc kệ những kỷ niệm chua chát cay độc của Jean-Louis!
  lúc còn khiến cho Thị trưởng thành thị Paris, Jacques Chirac đã làm cho phổ biến việc mờ ám chung cư 172 Ngọc Khánh. bởi vì chức Tổng thống Pháp là bất khả xâm phạm, vì vậy các thẩm phán chờ ông mãn nhiệm till sẽ cho gọi ông tới “hỏi chuyện” bất động sản khi đó chỉ có Tổng thống Pháp đương chức mới có quyền quyết định số phận pháp lý của J. Chirac. Ý này bóng gió nhắc tới chuyện đó. ND.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này