Nâng mũi thông thường không phải biện pháp dành cho đầu mũi ngắn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 5/3/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Ở trong các thành phần cấu tạo nên một chiếc mũi, bộ phận đầu sống mũi được đánh giá là khó khăn trong giải quyết nhất ở trong tiểu phẫu chỉnh sửa mũi, nhất là tình huống đầu mũi ngắn hếch. nâng mũi hàn quốc thường không thể nào chỉnh sửa được đỉnh chiếc mũi ngắn một cách an toàn.

  Kỹ thuật thường chính là đặt sụn nhân tạo, bộ phận sóng nhân tạo sẽ được đặt ôm dựa trên hình dáng đầu sống mũi vẫn có thể giúp cho đầu chiếc mũi được độn dài ra, thích hợp với một vài tình huống đầu chiếc mũi chỉ bị hơi ngắn, tuy nhiên sẽ không thể bền lâu. Sóng chiếc mũi nhân tạo khiến bào mòn cùng với gây ra mỏng da. Mặt khác sụn nhân tạo có xu thế tụt xuống và giá đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn phần làn da đầu chiếc mũi mỏng manh. Đây là nguyên do dễ dàng dẫn đến hiện tượng để lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hơn cả thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu sử dụng thêm vào sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể là kéo dài đầu sống mũi ở chừng mực ít cho trường hợp đầu mũi hơi ngắn 1 chút. Thực chất sử dụng bổ sung sụn vành tai chỉ có tác dụng gia tăng độ dày bổ sung một lớp da bao bọc khu vực đầu mũi để hiện tượng tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể chỉnh sửa kiểu dáng chiếc mũi theo mong ước.. Vì vậy, nâng mũi sử dụng sóng nhân tạo kèm sử dụng sụn vành tai vẫn chưa phải đấy là biện pháp tuyệt hảo thực sự tới cho 1 mũi tuyệt đẹp đúng ý bạn. Và nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc cũng là một phương pháp tốt.

  Có thể chắc hẳng rằng nếu sống mũi được sử dụng với kĩ thuật nâng mũi s-line thực sự đúng đạt tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc rằng đó là phương pháp tối ưu bậc nhất tới cho hầu hết trường hợp mũi khó, chẳng những mũi đầu ngắn hếch mà cả sống mũi lận, sống mũi quặp sẽ đều có thể được khắc phục an toàn tuyệt đối và đẹp vĩnh viễn.
  Do sao phát sinh tình huống nâng mũi Hình chữ s sử dụng sụn tự thân nhưng chiếc mũi vẫn ngắn, một vài lại trở nên co cụm, biến dạng về sau?


  [​IMG]

  - Thực chất nhiều trường hợp nâng sửa chiếc mũi S-line tuy nhiên không có dáng chiếc mũi đẹp, chẳng sửa chữa được đầu mũi ngắn chính là bởi vì họ đã không được phẫu thuật với kỹ thuật S-line thực thụ, đó có khi là phương thức chỉnh sửa mũi dùng sụn bình thường. Tại bệnh nhân không tìm hiểu rõ ràng về kỹ thuật cùng với tâm lý chung chúng ta cứ nghe được phẫu thuật cùng với sụn tại thân thì nghĩ đấy là kĩ thuật Slin.

  Một số trường hợp lạm dụng sụn vành tai quá mức giống như bọc cả bộ phận sóng mũi và đầu chiếc mũi. Đấy là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, vì sụn vành tai sở hữu tính chất co rút, trải qua khoảng thời gian lâu dài gây ra co rút kèm theo khiến sống mũi biến dạng nếu đặt ở khu vực sóng mũi.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 2. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 3. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  16
 4. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 5. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5

Chia sẻ trang này