Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 22/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Chỉnh sửa mũi chính là một phẫu thuật thẩm mỹ đang rất là phổ biến rộng rãi thời buổi này trên thế giới nói chung cùng với Nước ta nói riêng. Bên cạnh các vấn đề làm nhiều chị em phụ nữ để ý như nâng mũi có đau không, chi phí nâng mũi như thế nào kèm theo thời gian bao lâu thì lành…thì chỉnh sửa mũi không biết có làm tác động đến chức năng của chiếc mũi, liệu khiến chiếc mũi mất đi cảm giác với trước kia cũng được không ít khách hàng hỏi.

  1. Sửa mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ cách thức nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Chất làm đầy filler, toàn bộ các cách chỉnh sửa mũi thời buổi này đều ít nhiều cần phải dùng đến dao kéo nhằm bóc tách và đặt chất làm đầy vô nhằm nâng cao mũi cao hơn. Đấy là còn chưa nói đến nếu quý khách hàng sử dụng sụn vách ngăn đặt giữa chiếc mũi để sử dụng làm nguyên liệu chỉnh sửa mũi thì mũi đó sẽ dễ bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính bởi vậy mà sự âu lo tới vấn đề khả năng chiếc mũi có thể bị ảnh hưởng là sự lo chính đáng, vô cùng cần được lý giải cũng như tư vấn chính xác, rõ ràng hơn.

  2. Khứu giác con người hoạt động ra sao?

  Cơ quan khứu giác của các bạn nằm phía trong mũi và lỗ mũi chính là nơi nhận những “thông tin” về khứu giác. Dựa trên thực tế cơ quan đó chính là một niêm mạc ẩn chứa những tế bào thần kinh, niêm mạc đó bị nhiều sợi thần kinh vây kín và được duy trì ẩm ướt nhờ vào tuyến dịch. Một số lông nhỏ đi qua tế bào mọc ở khoang mũi. Tuy vậy nhưng phía cuối cùng những sợi lông nhỏ đó bị một lớp mỡ của tế bào bọc lại. Nếu như những cộng lông nhỏ này tách riêng biệt sau đó sẽ khô cứng thì khả năng khứu giác của chúng ta cũng sẽ chấm dứt. Vì vậy, để cảm nhận được mùi hương thì vật phát mùi cần phải phán tán dưới thẻ hơi hoặc là khí. Chiếc mũi cũng thông qua lớp lông đó nhận biết mùi ở xong quanh cuộc sống.
  Có thể nói rằng, đối với sự làm việc của khứu giác con người ở trên thì chỉnh sửa mũi thẩm mỹ - Loại phẫu thuật chỉ kích thích đến phần ngoài của mũi sẽ chẳng làm ảnh hưởng gì tới chức năng của chiếc mũi. Tất cả các bước ở trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi đều chỉ cùng 1 mục đích và một tác đông duy nhất đó là để cải thiện “vóc dáng” dành cho mũi.

  3. Trong trường hợp phẫu thuật hỏng liệu có ảnh hưởng đến khả năng mũi?

  [​IMG]

  Có những dạng biến chứng có thể xảy ra nếu dùng dịch vụ có nâng mũi giá bao nhiêu bạn từng chỉnh sửa mũi ở những nơi mất tin cậy như hủng da đầu sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, khủng khiếm hơn là hoại tử chiếc mũi tại vì nhiễm trùng… Vậy nhưng dù rằng bị biến chứng theo cách nào đi nữa nếu như được chữa trị kịp thời, chính xác sẽ 100% không ảnh hưởng đến khả năng của khứu giác. Điều này chỉ trở thành nghiêm trọng khi mà những cơ sở không đáng tin tưởng dùng chất liệu sụn dởm, không an toàn, quy trình sửa mũi hàn quốc dính sự cố về chuyên môn và cách thức. Khi đó, không thể lường trước được bất kỳ vấn đề gì.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  19
 2. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 3. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 4. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 5. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5

Chia sẻ trang này