Nâng mũi đem tới và lấy đi của bạn những gì

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 3/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đã qua rồi cái thời mọi người e ngại vấn đề sửa mũi. Chị em phụ nữ và cả cánh mày râu Nước ta hiện thời xem việc nâng mũi hàn quốc, tiểu phẫu sống mũi hoặc làm nhỏ cánh mũi… đơn giản như mua 1 cái balo hoặc là sắm thêm vào một bộ quần áo … Vậy lợi và mất ra sao?
  Mũi nằm tại địa điểm trọng tâm của khuôn mặt vì thế nên mặc dù nhìn từ phía góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng giống như sự đối xứng của cả gương mặt đó.

  [​IMG]

  Đủ kiểu về sửa chiếc mũi …

  Mỗi phương pháp sửa mũi hiện tại đều sở hữu nhiều ưu khuyết điểm khác nhau tùy vào dòng đệm cần dùng. Đệm chế tạo từ vật liệu tự thân như là sụn sườn, sụn vành tai… sở hữu lợi ích là an toàn tuyệt đối tuy vậy lại khó tạo thành kiểu dáng chiếc mũi đẹp mắt tại các phần đệm, sụn lấy từ xương này thông thường bị cơ thể chúng ta bào mòn dần, có thể làm cho mũi bị không duy trì được hình dạng sau 1 thời gian. Đệm sử dụng từ vật liệu tương thích sinh học, có thể tạo dáng mũi tuyệt đẹp, đa dạng tuy nhiên chỉ phù hợp với những trường hợp da mũi khá dày và mũi nâng vừa tầm, nếu không làn da đỉnh mũi sẽ cần phải chịu sức ép cao của chất liệu đệm có thể thủng da sau 1 khoảng thời gian.Cái đạt được nhiều nhất của việc sửa mũi bị lệch - 1 vấn đề mà bất cứ phái nữ nào cũng sẽ sẵn sàng do nó mà đồng thuận tất cả: đó là nhan sắc sẽ được cải thiện, gương mặt thanh thoát hơn chưa đề cập đến các yếu tố tâm lý cũng như các nguyện vọng có liên quan tới diện mạo. Vậy nhưng mọi sự can thiệp đến tự nhiên đều có các mặt trái nhất định, đã coi là phẫu thuật tức cần phải có những vấn đề Biến chứng không mong muốn.

  …Có cả nhiều tác hại khó lường trước

  [​IMG]

  Tiểu phẫu nâng mũi mới bây giờ đã dễ dàng kèm theo nhẹ nhàng hơn trước nhiều, khoảng thời gian tiểu phẫu cũng rút ngắn hơn trước ( ngạc nhiên 1 ca nâng mũi không phẫu thuật chỉ chiếm khoảng thời gian khoảng 15-20 phút).
  Tuy vậy trong và sau quy trình phẫu thuật, bạn vẫn có thể phải đối mặt với nhiều khả năng. Đấy là nguy cơ nảy sinh trong quá trình tiểu phẫu ví dụ như dị ứng với miếng đệm, chảy máu không ngưng, khô mũi, kéo vảy cứng chiếc mũi xoang, tê xung quanh mũi, viêm thân mũi.
  Trầm trọng hơn nữa là nhiều vấn đề về thẩm mĩ. Nếu chuyên gia phẫu thuật không có kinh nghiệm, bạn sẽ đánh đổi mũi tẹt thay bằng một chiếc mũi biến dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 2. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 3. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 4. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 5. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5

Chia sẻ trang này