Nâng mũi đem lại chiếc mũi như ý muốn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 19/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đã qua rồi cái thời điểm người ta e dè chuyện nâng mũi. Phụ nữ và cả cánh mày râu Nước ta thời nay coi chuyện phẫu thuật nâng mũi , gọt sống mũi hay là thu nhỏ cánh mũi… dễ dàng như mua một chiếc mũ hay là sắm thêm 1 bộ cánh mới … Vậy lợi và mất thế nào?
  Chiếc mũi nằm tại khu vực trọng tâm của gương mặt cho vậy nên dù cho nhìn từ góc nhìn nào đi nữa, hình dạng của mũi đều tác động sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng giống như sự đối xứng của toàn bộ khuôn mặt đó.

  [​IMG]

  Đủ kiểu về chỉnh sửa mũi …

  Mỗi phương thức nâng mũi thời buổi này đều sở hữu các ưu khuyết điểm khác nhau tùy vào loại đệm sử dụng. Đệm làm bởi sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai… sở hữu ưu điểm đó là an toàn tuy vậy nhưng lại rất khó lập nên hình dáng chiếc mũi đẹp tại vì những đệm, sụn xương này thông thường bị cơ thể hấp thu dần dần, có khả năng dẫn tới mũi bị biến dạng sau 1 thời gian. Đệm chế tạo từ vật liệu tương thích sinh học, có khả năng tạo ra kiểu dáng mũi khá đẹp, đa dạng dù vậy nhưng chỉ thích hợp dành cho những trường hợp làn da chiếc mũi tương đối dày và chiếc mũi nâng sửa vừa tầm, nếu như không da đỉnh chiếc mũi sẽ buộc phải chịu sức ép cao của chất liệu đệm dẫn đến thủng da sau khi trải qua 1 thời gian.Cái được lớn nhất của vấn đề nâng mũi - 1 vấn đề mà bất cứ các chị em nào sẽ sẵn sàng bởi nó mà đồng thuận tất cả: đây là nhan sắc luôn được cải thiện, khuôn mặt thanh thoát hơn chưa nói tới những yếu tố tâm lý cũng như là nhiều nguyện vọng có dính líu đến tướng mạo. Nhưng mọi sự can thiệp đến tự nhiên sẽ tồn tại các mặt trái nhất định, đã được xem như là tiểu phẫu tức phải có các vấn đề Tác dụng phụ.

  …Có cả nhiều hậu quả khó lường

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn tiên tiến bây giờ đã và đang dễ dàng và nhẹ hơn trước đây nhiều, thời gian phẫu thuật cũng rút ngắn hơn trước ( đáng kinh ngạc một ca nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thời gian khoảng 15-20 phút).
  Tuy như vậy ở trong và sau quá trình phẫu thuật, bạn vẫn có thể cần phải đối mặt với những khả năng. Đấy là nguy cơ nảy sinh trong quy trình tiểu phẫu như dị ứng phát sinh ở miếng đệm, chảy máu kéo dài, khô vùng mũi, đóng mày cứng chiếc mũi xoang, đau kéo dài, sống mũi bị lệch.
  Trầm trọng hơn chính là các chuyện về thẩm mỹ. Nếu như bác sĩ phẫu thuật không có kinh nghiệm, các bạn sẽ đánh đổi mũi tẹt bằng 1 mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này