Nâng mũi đem đến và lấy đi của bạn những gì

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 17/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đã qua rồi cái thời kỳ mọi người e dè chuyện chỉnh sửa mũi. Phái đẹp và kể cả cánh mày râu Việt nam thời buổi này nghĩ vấn đề sửa mũi hàn quốc, phẫu thuật sống mũi hay thu nhỏ cánh mũi… đơn giản như mua một cái balo hoặc là sắm thêm một bộ cánh mới … Vậy những gì lợi và mất đi như thế nào?
  Chiếc mũi nằm tại chỗ trung tâm của gương mặt vì thế nên dù cho nhìn phía góc nhìn nào đi nữa, kiểu dáng của mũi đều ảnh hưởng sâu sắc tới khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự cân đối của toàn bộ khuôn mặt đó.

  [​IMG]

  Muôn hình muôn vẻ về sửa chiếc mũi …

  Mỗi phương thức sửa mũi thời buổi này đều tồn tại nhiều ưu khuyết điểm khác nhau tùy vào loại đệm sử dụng. Đệm sử dụng bởi sụn tự thân giống như sụn sườn, sụn ở vành tai… sở hữu ưu điểm đấy là an toàn tuyệt đối tuy vậy lại khó lòng tạo dựng kiểu dáng chiếc mũi cực đẹp do những phần đệm, sụn xương này hay bị cơ thể chúng ta hấp thu dần, có thể khiến cho chiếc mũi bị không duy trì được hình dạng sau 1 thời gian. Đệm làm bởi vật liệu tương hợp sinh học, có thể tạo kiểu dáng chiếc mũi đẹp mắt, đa dạng thế nhưng chỉ phù hợp cho các tình huống làn da chiếc mũi khá dày và mũi chỉnh sửa vừa tầm, nếu như không da đỉnh chiếc mũi sẽ phải chịu áp lực cao của chất liệu đệm có thể thủng làn da sau khi trải qua 1 khoảng thời gian.Cái đạt được lớn nhất của vấn đề nâng mũi - một vấn đề mà bất cứ chị em chúng mình nào sẽ sẵn sàng bởi vì nó mà chấp nhận toàn bộ: đó là dung nhan được cải thiện, khuôn mặt thanh tú hơn chưa nhắc tới các nhân tố tâm sanh lý cũng như những kỳ vọng có liên quan tới diện mạo. Nhưng mọi sự can dự vào tự nhiên đều có các mặt khác nhất định, đã được xem như là phẫu thuật tức buộc phải tồn tại nhiều chuyện Tác dụng phụ.

  …Có cả nhiều tác hại khó lường trước

  [​IMG]

  Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi mới bây giờ đã và đang dễ dàng và nhẹ hơn trước nhiều, thời gian tiểu phẫu cũng rút ngắn hơn ( thân kỳ một ca nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài tầm 15-20 phút).
  Tuy vậy trong và sau lúc quá trình phẫu thuật, bạn vẫn có thể cần phải đối mặt với các nguy cơ. Đó là khả năng nảy sanh trong quá trình phẫu thuật ví dụ như dị ứng phát sinh ở mẩu đệm, chảy máu không ngưng, khô vùng mũi, kéo vảy cứng mũi xoang, tê xung quanh mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi.
  Trầm trọng hơn chính là nhiều chuyện về thẩm mỹ. Nếu bác sĩ phẫu thuật không lành nghề, bạn sẽ đổi chiếc mũi tẹt với một mũi biến dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này