Nâng mũi có rủi ro gì không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 20/3/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đã xa rồi cái thời mọi người e ngại vấn đề chỉnh sửa mũi. Các chị em và ngay cả cánh mày râu Việt nam hiện nay nghĩ vấn đề nâng mũi cấu trúc, tiểu phẫu sống mũi hoặc thu nhỏ cánh mũi… đơn giản như mua 1 chiếc mũ hay là sắm sửa thêm 1 bộ quần áo … Vậy có được và mất ra làm sao?

  Chiếc mũi nằm ở chỗ trọng tâm của gương mặt thế nên mặc dù ngắm phía góc độ nào, kiểu dáng của mũi đều tác động sâu sắc tới góc cạnh thẩm mĩ cũng giống như sự cân đối của cả gương mặt đấy.  [​IMG]
  Muôn hình muôn vẻ về sửa chữa chiếc mũi …  Mỗi phương pháp nâng mũi hiện tại đều tồn tại các ưu nhược điểm khác nhau tùy mỗi dòng đệm cần dùng. Đệm làm đến từ vật liệu tự thân giống như sụn ở sườn, sụn khu vực tai… sở hữu lợi ích đấy là tuyệt đôi an toàn tuy nhiên lại khó tạo ra dáng mũi đẹp tại những đệm, sụn xương này thường bị cơ thể hấp thụ dần, có thể dẫn tới mũi bị không duy trì được hình dạng sau một thời gian. Đệm sử dụng từ vật liệu tương hợp sanh học, có thể tạo thành hình dạng chiếc mũi cực đẹp, phong phú thế nhưng chỉ phù hợp cho những trường hợp da chiếc mũi tương đối dày và chiếc mũi nâng sửa vừa tầm, nếu không da đỉnh mũi sẽ buộc phải chịu sức ép cao của vật liệu đệm có khả năng thủng làn da sau khi trải qua một khoảng thời gian.Điểm đạt được nhiều nhất của việc nâng mũi bằng chỉ - 1 điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng sẽ sẵn sàng tại vì nó mà đồng thuận tất cả: đây là nhan sắc luôn được cải thiện, khuôn mặt thanh thoát hơn chưa kể tới các nhân tố tâm sanh lý cũng như các nguyện vọng có liên quan đến diện mạo. Tuy vậy nhưng mọi sự can thiệp vào tự nhiên đều tồn tại những mặt khác nhất định, đã được xem như là tiểu phẫu tức phải có những chuyện “hậu phẫu”.  …Có cả những tác hại khó lường trước  [​IMG]  Tiểu phẫu sửa mũi mới giờ đây đã đơn giản kèm theo nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian tiểu phẫu cũng rút ngắn hơn ( thân kỳ 1 ca nâng mũi không phẫu thuật chỉ chiếm khoảng thời gian cỡ 15-20 phút).

  Tuy nhiên ở trong và sau lúc quy trình phẫu thuật, bạn vẫn có thể buộc phải đối mặt cùng với các khả năng. Đấy là khả năng nảy sinh trong quá trình phẫu thuật như dị ứng với mẩu đệm, chảy máu không ngưng, bị khô mũi, đóng vảy cứng chiếc mũi xoang, tê xung quanh mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi.

  Trầm trọng hơn là những việc về thẩm mĩ. Nếu như chuyên gia phẫu thuật thiếu tay nghề, bạn sẽ đánh đổi mũi thấp thay bằng một sống mũi biến dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này